• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Macrium Reflect Professional Edition 5.2 Build 6345 - Phần mềm tạo ảnh đĩa

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Macrium Reflect Free Edition[/COLOR][/B] là một phần mềm tạo ảnh đĩa trong hệ điều hành Windows, có thể sử dụng Microsoft Volume Shadow Copy Service tạo ảnh đĩa và thực hiện các hoạt động phục hồi dữ liệu. Phiên bản miễn phí chỉ giới hạn việc tạo ảnh đĩa và phục hồi dữ liệu trong khi phiên bản trả phí là một giải pháp sao lưu tập tin, hình ảnh đĩa và một số tính năng hữu dụng khác.

Macrium-Reflect có thể tạo ảnh đĩa đầy đủ để sao lưu và phục hồi. Ảnh có thể được lưu trữ trên ổ đĩa địa phương hoặc ổ đĩa mạng, đĩa CD hay DVD và ổ đĩa rời sử dụng kết nối USB hoặc Firewire. Ảnh cũng có thể được kết nối như là một ký tự ổ đĩa trong Windows Explorer và phục hồi bằng cách sử dụng tùy chỉnh Live CD.

Macrium Reflect Profesional Edition cho phép bạn khởi động vào hệ thống, nạp khôi phục lại phần mềm, ghi đè lên phân vùng hệ thống Windows hay đơn giản chỉ lấy dữ liệu từ đĩa cứng.

Windows Versions: XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Server 2003, Server 2008/2012. 32 and native 64 Bit.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm