• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Mafia Rush™ - Cuộc chiến Mafia đẫm máu

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Mafia Rush ! Bạn là người yêu thích thể loại băng đảng, bạn đã từng nghe đến một tổ chức xã hội đen là Mafia. Bạn đã từng nghĩ mình là một thành viên trong tổ chức này? Với gam Mafia Rush đưa bạn tới thế giới của mafia đây rẫy những hiểm nguy, khó khăn, trở ngại. Những vụ bắn giết đẫm máu, những trận tranh chấp địa bàn , những khu vực nóng mà bạn cần đoạt được. Đây là một trong những game đình đàm cuả nhà lập trình Gamexy.

Mafia Rush Gameplay​Sống trong một băng đảng tôt chức lớn đây rẫy những khó khăn nguy hiểm, bạn cần phải cầm súng lên để chiến đấu. Bạn sống trong những trận chiến dấm máu của dân xa hội đen, và ông trùm của bạn sẽ liên tục giao cho bạn những nhiệm vụ khó khắn để bạn hoàn thành. Càng vượt qua nhiều nhiệm vụ bạn được ông trùm trao thưởng rất hậu hĩnh và có thể trang bị rất nhiều vũ khí tối tân, hiện đại.
Các chức năng chính trong game :
- Có hơn 40 nhiệm vụ để bạn vượt qua
- Hệ thống vũ khí ,áo giáp vô cùng đa dạng
- Sau mỗi nhiệu vụ bạn sẽ được điểm thưởng để có thể tăng về thế chất, sức mạnh, máu , nhanh nhẹn
- Điều khiên game gồm 2 tổ hợp xoay để bạn có thể điều khiển hướng bắn, và hướng di chuyển
- Game đồ họa 3D sắc nét, và âm thanh sống động.

Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm