• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Mage And Minions - Nhập vai hành động chặt chém đã tay

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Mage And Minions -game nhập vai hành động với gameplay chặt chém đầy hấp dẫn được hãng Making Fun, Inc phát hành. Lấy cảm hứng từ truyện cổ đại cùng tên.

Cốt truyện nói về thời kỳ cổ đại, bóng đêm trỗi dậy muốn độc bá thế giới. Chúng đã điều khiển những quái vật khát máu trở lại mặt đất để thực hiện âm mưu độc địa của mình. Tàn sát hết con người. Trước tình cảnh đó, những vị thần đã đào tạo ra Ragadam, một chiến binh anh dũng kiên cường có phép thuật và sức mạnh vô song để tiêu diệt quái vật đẩy lùi bóng đêm.


Nhập vai vào nhân vật, điều khiển Ragadam bằng những nút tính năng trên màn hình. Di chuyển chặt chém hết sức quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là tìm vũ khí và chiến lợi phẩm, học phép thuật, và tuyển dụng các bạn để giúp bạn trong cuộc chiến của mình để đánh bại lũ quái vật , giải cứu thế giới.

Một số hình ảnh trong game

Link tham khảo game (dành co Android)
 

Bài xem nhiều