• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Magic Touch – Fap sư bóng bay

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Magic Touch: Wizard for Hire là tựa game mới ra mắt của nhà phát triển Nitrome – nhà phát triển nổi tiếng với các tựa game như: Gunbrick, Platform Panic hay A Viking Voyage.

Magic Touch: Wizard for Hire là một game giải trí vô cùng thú vị. Tại đây, game thủ sẽ điều khiển một vị thuật sĩ sử dụng phép thuật để bảo vệ tòa lâu đài của mình khỏi những kẻ thù đang hạ cánh bằng cách làm nổ những quả bóng bay. Để làm được điều đó, bạn cần phải vẽ các đường thẳng và nhiều hình dạng khác nhau theo hình trên những quả bóng bay.


Nghe qua thì có vẻ đây là một tựa game vô cùng dễ chơi vì người chơi chỉ cần vẽ những đường thẳng và góc đơn giản nhưng sau đó, càng leo lên cao, các hình sẽ càng phức tạp, số lượng quân địch cũng sẽ ngày một đông hơn.


Tương tự như các tựa game khác của Nitrome, Magic Touch cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều món đồ hữu ích khiến kẻ thù bị đóng băng, cũng như bạn có thể kiếm được nhiều nhân vật mới, những chủ đề mới bằng cách sử dụng những đồng xu kiếm được trong suốt quá trình chơi game.


Được biết, đây là một tựa game được phát triển dựa theo một tựa game Flash cùng tên nhưng đã được cải tiến đồ họa, gameplay cũng rất đơn giản song lại hoạt động vô cùng mượt mà.


Có thể nói, đây là một tựa game khá thú vị, hoàn toàn phù hợp nếu như bạn đang tìm một tựa game đơn thuần để giải trí thì Magic Touch: Wizard for Hire là một tựa game hoàn toàn phù hợp với bạn.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm