• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Magic Uneraser 3.2 - Nhanh chóng phục hồi các tập tin và thư mục

[Takizu]

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1

Magic Uneraser giúp nhanh chóng phục hồi các tập tin và thư mục. Hỗ trợ phục hồi tất cả các loại tập tin bao gồm cả các tài liệu văn phòng, hình ảnh kỹ thuật số, MP3 và lưu trữ ZIP nén, phần mềm khôi phục này sẽ mang các tập tin của bạn trở về một các nhanh chóng và đáng tin cậy.

Cho dù bạn đã xoá bỏ một tài liệu quan trọng từ Recycle Bin, đã format một thẻ nhớ, những hư hỏng của ổ cứng làm không thể truy cập dữ liệu, Magic Uneraser sẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu một cách hiệu quả.

Những tính năng:

• Hỗ trợ bất kì loại hệ thống tập tin nào: FAT 12/16/32, NTFS (NT4) và NTFS5 (2000, XP).

• Magic Uneraser hỗ trợ tất cả các loại hệ thống tập tin của hệ điều hành MS Windows, bao gồm các phiên bản hiện đại NTFS được sử dụng trong Windows XP / Vista / 7.

Phục hồi từ bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào

• Chương trình hỗ trợ bất kỳ loại trình lưu trữ dữ liệu nào (đĩa cứng, máy ảnh kỹ thuật số, USB, thẻ flash, thẻ nhớ của điện thoại di động,…)

Phân tích ngay lập tức

• Phân tích đĩa bây giờ chỉ mất vài giây. Thuật toán phân tích không gây hư hại và chương trình có thể tìm thấy tất cả các tập tin có thể cũng như bất kỳ tập tin nào được lưu sau khi thông tin đã bị xóa trên những tập tin này.

Được tạo cho MS Windows

• Hỗ trợ hệ điều hành Win 95 / 98 / Me / NT / 2000 / XP / 2003 / Vista / 2008 Server / 7.

Phục hồi dữ liệu bị mất sau khi nhiễm một virus hay do lỗi chương trình

• Các tập tin có thể được gỡ bỏ, nếu hệ thống của bạn bị tấn công bởi virus. Một số chương trình cũng có thể xoá nhầm các tập tin. Bạn có thể khôi phục chúng bằng cách sử dụng Magic Uneraser.

Phục hồi các tập tin bị gỡ bỏ mà không cần sử dụng Recycle Bin

• Nhiều chương trình trong việc loại bỏ một tập tin từ ổ đĩa không sử dụng Recycle Bin. những tập tin này không hiện diện, bạn có thể tìm thấy chúng trên đĩa và phục hồi. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục lại các tập tin bị gỡ bỏ từ Recycle Bin.

Phục hồi các tập tin từ các phân vùng bị xóa và bị format

• Bạn có thể tìm thấy ổ đĩa bị xóa và phục hồi chúng từ các tập tin và thư mục. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục tập tin từ các phân vùng bị format. Ngay cả khi bạn đã format một đĩa và thay đổi loại hệ thống tập tin trong nó, chương trình vẫ có thể tìm thấy và khôi phục các tập tin từ đĩa trước.

Giao diên Windows Explorer tiêu chuẩn

• Bạn có thể xem các nội dung đĩa trong Windows Explorer tiêu chuẩn bằng cách sử dụng Magic Uneraser. Bạn có thể xem các tập tin đã bị xóa cũng như các tập tin và thư mục hiện thời. Các tập tin và thư mục đã bị xoá được chỉ định bởi một công cụ màu đỏ đặc biệt. Nó giúp bạn tìm thấy và khôi phục dữ liệu cần thiết một cách dễ dàng.

Chức năng xem sơ bộ

• Tích hợp chức năng xem trước cho phép xem các nội dung của một tập tin trước khi phục hồi nó.

Thuật sĩ khôi phục tập tin

• Thuật sĩ tiến trình theo từng bước sẽ giúp bạn dễ dàng phục hồi bất kì tập tin bị xoá nào.

Phục hồi các tập tin nén

• Hệ thống tập tin NTFS cho phép nén các tập tin để tiết kiệm không gian đĩa. Chương trình có thể xem và phục hồi các tập tin và thư mục như thế.

Bộ lọc “Filter” được sử dụng để hiển thị chỉ các tập tin bị xoá

• Bạn có cơ hội để xem chỉ các tập tin bị xóa. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tập tin cần thiết để phục hồi.

Tuỳ chọn tìm kiếm

• Một tuỳ chọn tìm kiếm mở rộng cho phép bạn tìm kiếm các tập tin và thư mục trên một mask, chỉ định một phần của tên một hoặc tên đầy đủ của tập tin. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm theo ngày, kích thước và nhiều thông số khác.

Dự đoán phục hồi

• Sau khi phân tích đĩa, chương trình dự báo cùng một lúc, liệu có thể phục hồi mỗi tập tin ("Possible", "Good", "Bad").

Lưu thuật sĩ

• Những tập tin được phục hồi có thể được lưu lại không chỉ trên các ổ đĩa cứng hay các ổ đĩa di động mà còn ghi đĩa đến CD/DVD và dữ liệu được khôi phục có thể được upload đến một máy chủ FTP. Thuật sĩ tiến trình từng bước với hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp và các tùy chọn mà bạn cần.

Giao diệnTrang chủ

Tải về

Serial

Name: Alexander
Serial: 7679-8865-4372-0648

Name: GOD
Serial: 4935-9451-8348-4716
 

Bài xem nhiều