• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload MAGIX Xara Photo & Graphic Designer 5 --- Tiết kiệm: £ 69,99 (100%)

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
MAGIX Xara Photo & Graphic Designer (trước đây gọi là Xara Xtreme) là một chỉnh sửa ảnh toàn diện, web đồ họa tạo, bản vẽ, thiết kế đồ họa và công cụ xuất bản deskop. Không cần phải giữ một thư viện các ứng dụng cho đồ họa nhu cầu khác nhau của bạn - Xara Photo & Graphic Designer có thể xử lý tất cả.
Mở một bức ảnh, ví dụ, và bạn có thể xoay hoặc cắt nó, tinh chỉnh màu sắc và độ sáng, loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh mức độ, làm sắc nét hoặc làm mờ hình ảnh. Một công cụ Clone mới giúp để xóa các khu vực trong một bức ảnh bằng cách di chuyển nội dung từ một trang khác của hình ảnh, công cụ Perspective Correction sẽ sửa chữa nhiều vấn đề quan điểm phổ biến, và phóng thay đổi kích thước nội dung nhận thức trong nội dung bạn cần, trong khi vẫn giữ các phần khác của ảnh.
Nếu bạn muốn để có được sáng tạo, sau đó chỉ cần mở Gallery Designs và có một cái nhìn tại một số các dự án có thể: hình ảnh động Flash, album ảnh, lịch, thẻ lời chào, lời mời, tờ rơi, danh thiếp, đĩa CD và DVD bao gồm, thuyết trình, GIF banner, các mẫu trang web, và nhiều hơn nữa. (Xin lưu ý, chỉ có một vài trong số những được bao gồm trong này tải về dùng thử Bạn có thể xem ảnh thu nhỏ của những người khác, mặc dù, đó là đủ để có được một ý tưởng tốt về chất lượng thiết kế của họ.)
Dù bạn đang tạo ra, bạn sẽ đánh giá cao các công cụ vẽ vector mạnh mẽ, ép đùn 3D, minh bạch và công cụ pha trộn, đổ bóng, các góc xiên, đường nét và nhiều hơn nữa.
Và nó bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để chia sẻ công việc của bạn. Xara Photo & Graphic Designer bao gồm một đề nghị trang web lưu trữ miễn phí từ MAGIX, cung cấp lên đến 500MB không gian lưu trữ trực tuyến và URL của riêng bạn.
Làm thế nào để có được mã Serial của bạn
Bạn cần một mã nối tiếp để sử dụng MAGIX Xara Photo & Graphic Designer 5. Cài đặt phần mềm và lần đầu tiên bạn chạy ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Thực hiện theo các hướng dẫn, đăng ký trên trang web của MAGIX và bạn sẽ được gửi qua email một mã nối tiếp. Mã nối tiếp này chỉ đơn giản là sẽ mở rộng thử nghiệm vô thời hạn.​
Download Tại đây
Chú ý
Thời hạn chương trình còn tới 94ngày nữa ( có thể hết sớm ) :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm