• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MailWasher Pro 2012 1.11.0.0 - Lọc và xóa thư rác tự động

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1MailWasher là chương trình khác biệt so với các trình anti-spam khác qua cách hoạt động. Mailwasher Pro sẽ phân tích vào tiêu đề, nội dung, kích cỡ, người gởi hay server nguồn của email, kết hợp với blacklist để xác định email có phải là spam hay không.Tuy nhiên, để cải thiện tính hiệu quả của chương trình, bạn cần “dạy” cho Mailwasher phân biệt spam dần dần. Khi email được xác định, nó sẽ được xóa từ ngay trên server trước khi tải về và một email trả về người gởi với thông báo giả rằng địa chỉ email của bạn không có thật.

MailWasher có nhiều tuỳ chọn để bạn chọn lựa và thiết lập nhiều dạng quy luật, bộ lọc, danh sách và máy chủ tên miền nào bị ngăn cấm. Nhìn chung, Mailwasher pro thích hợp cho người dùng có trình độ hiểu biết kỹ thuật.

Các tính năng chính:

  • Bouncee-mails (giả thư báo lỗi để người gửi tưởng rằng địa chỉ mail của bạn không hợp lệ và họ sẽ không gửi cho bạn nữa).
  • Delete e-mails (xoá thư ngay trên server).
  • Blacklist (tự động loại bỏ các thư trong danh sách đen các địa chỉ chuyên gửi spam).
  • Preview (xem thư trước khi tải về).
MailWasher Pro Supports every email program and POP3 / IMAP inboxes

Trang chủ

http://www.firetrust.com


Tải về

MailWasher Pro 2012 1.11.0.0


Serial

Y4R3-87TP-5PY3
C2AX-E9GS-F6BD
H3PT-8M8P-J836
QEEQ-AYBR-PQP6
74SD-Y7N9-795C
EEHA-NAY9-F5NG
Y5S6-89UQ-QJJP
AC9S-PMA9-N2C7
XBHD-DAKG-93SF
FYPU-6CSE-B949
9EXB-6YZ6-Y245
2UC2-JZSA-M9SE
5MR8-J4GB-C6H3 

Bài xem nhiều