• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MakeMKV 1.7.6 Beta - Rip đĩa và chuyển đổi thành MKV

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1

MakeMKV là một giải pháp để chuyển đổi video mà bạn sở hữu sang định dạng có thể chơi trên bất kỳ đâu. MakeMKV là một trình chuyển đổi định dạng, cách gọi khác là "transcoder". Nó chuyển đổi các video clip từ đĩa bản quyền (và thường được mã hóa) sang một tập hợp các file MKV. Các rất nhiều chương trình có thể chơi các file MKV trên hầu hết các nền tảng và có các công cụ để chuyển đổi file MKV sang nhiều định dạng, bao gồm DVD và Blu-ray.

Ngoài ra, MakeMKV có thể ngay lập tức giải mã video mà không cần chuyển đổi trung gian, vì vậy bạn có thể xem đĩa Blu-ray và DVD bằng máy nghe nhạc yêu thích của bạn trên hệ điều hành yêu thích hoặc trên thiết bị bạn muốn.

Một số tính năng chính của chương trình:
Đọc các đĩa DVD và Blu-ray
Lưu giữ tất cả video và audio, bao gồm cả âm thanh HD
Không yêu cầu cài thêm phần mềm để chuyển đổi hay giải mã
Chuyển đổi nhanh chóng như ổ đĩa để có thể đọc dữ liệu

Info:
Size/OS : 5.36 MB / Windows All
License : Patch
Type of file: RAR[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều