• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Malwarebytes Anti Malware Premium 2.04 - Diệt virus, malware, bảo vệ máy tính

romworld

Đang ở C:\Windows\System32
Tham gia
3/9/12
Bài viết
238
Thích
176
Nơi ở
Tiền Giang
#1
Máy tính của bạn liên tục có nguy cơ bị lây nhiễm bởi phần mềm độc hại bao gồm virus, sâu máy tính, rootkit và phần mềm gián điệp. Malwarebytes Anti-Malware Premium tích hợp những công nghệ hiện đại nhất sẽ bảo vệ hệ thống của bạn tránh được những nguy cơ này.
Malwarebytes Anti-Malware Premium sử dụng những công nghệ chống Malware tối tân nhất giúp phát hiện triệt để những mối nguy hại từ các loại phần tử độc hại mà ngay cả những chương trình chống virus hiện đại đều bó tay.

Malwarebytes Anti-Malware Premium hỗ trợ giám sát mọi hoạt động trên máy tính của bạn như truy cập ổ cứng, các thư mục, dữ liệu, lướt web, liên lạc email, tải tập tin, truy cập các tài khoản ngân hàng, tín dụng, đăng nhập các phần mềm chát, mạng xã hội... để phát hiện và ngăn các nguy cơ và hiểm họa trước khi chúng bắt đầu tấn công hệ thống. Công nghệ quét mạnh mẽ tiên tiến sẽ chủ động bảo vệ hệ thống của bạn an toàn.

1.png

Với Malwarebytes Anti-Malware Premium, các loại Virus, Worms, Trojans, Rootkits, Dialers và Spyware sẽ không còn cơ hội xâm nhập vào các dữ liệu trên máy tính, tạo một môi trường an toàn tuyệt đối để bạn lướt web và chia sẻ dữ liệu với bạn bè mà không lo các nguy cơ tấn công của các phần mềm độc hại.

Các tính năng chính của Malwarebytes Anti-Malware Premium:

- Ngăn chặn virus và các phần tử độc hại.
Virus, Malwara, Hacker và rất nhiều các mã độc khác luôn là những mối đe dọa với bất cứ hệ thống máy tính nào. Chúng không ngừng phát triển, xâm nhập bằng những con đường rất tinh vi. Nếu những thành phần độc hại này tấn công máy tính, hậu quả sẽ rất tai hại. Do vậy, một công cụ như Malwarebytes Anti-Malware Premium là rất cần thiết để chống lại những nguy cơ này.

- Quét với tốc độ nhanh.
Malwarebytes Anti-Malware Premium có khả năng quét ổ cứng, File và Folder với tốc độ cực nhanh, chủ động dò tìm và tiêu diệt các loại Virus và mã độc bằng cách quét sâu vào hệ thống.

-Tự động bảo vệ.
Tiện ích này sẽ tự động quét các ổ cứng ngoài, bảo vệ USB khỏi lây nhiễm Virus, bảo vệ các file, folder, cấu hình khỏi việc bị mã độc tấn công.

- Báo cáo chi tiết tình trạng an toàn hệ thống.
Khi hoạt động quét Virus được hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động tạo một bản báo cáo cho bạn những thống kê chi tiết về những tập tin, thư mục, phân vùng, ổ cứng đang bị ảnh hưởng bởi các phần mềm độc hại để bạn có những hành động ngăn chặn và bảo vệ kịp thời và phù hợp nhất.

- Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục.
Malwarebytes Anti-Malware Premium thường xuyên cập nhập các loại phần mềm và các mã độc mới xuất hiện cũng như những loại nguy hiểm nhất để làm giàu cơ sở dữ liệu của nó. Vì thế, khi sử dụng phần mềm này để bảo vệ máy tính, độ an toàn của máy tính được đảm bảo tuyệt đối.

- Tích hợp các công cụ chẩn đoán.
Tiện ích này đi kèm với một công cụ chẩn đoán làm tăng hiệu quả phát hiện đối với những mối đe dọa tiềm năng cũng như tình trạng an toàn của đối với hệ thống.

- Tương thích với nhiều phần mềm chống Virus khác.
Malwarebytes Anti-Malware Premium có khả năng hoạt động đồng thời với các công cụ chống Virus khác nhằm tăng hiệu quả bảo mật dữ liệu cho máy tính.

- Dễ dàng sử dụng.
Các chức năng của chương trình được tùy chỉnh dễ dàng giúp đơn giản hóa quá trình quét hệ thống, các hoạt động được thực hiện bằng hỗ trợ các dòng lệnh đi kèm với các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm