• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị dính lỗi trên màn hình hiển thị và cách khác phục

mrbenhtat12

Member Mới
Tham gia
22/11/14
Bài viết
1
Thích
0
#1
Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị dính lỗi trên màn hình hiển thị
Một bài viết được đăng tải trên diễn đàn chính thức của Apple ngày bỗng thu hút phần lớn người đọc. Theo Apple thống kế, lượt xem bài viết này lên đến hơn 100.000 và có hơn 670 trả lời. Rõ ràng là có rất nhiều người đang phải lo lắng về vết xước trên màn hình iPhone 6, 6 Plus.
Vừa cho ra mắt, màn hình iPhone 6, 6 Plus đã nhận nhiều lời phàn nàn từ rất nhiều phía và đều đã phỏng vấn những người dùng iPhone 6, 6 Plus cũng đã gặp phải tình trạng xước màn hình và họ đều nói rằng, họ đã giữ gìn chiếc điện thoại vô cùng cẩn thận.
Một giả thuyết xuất hiện đó là thiết kế mới của Apple đã bỏ lớp chống sốc bổ sung, vốn để giúp màn hình iPhone 6, 6 Plus tránh bị xước, do cọ sát vào bề mặt của các vật khác.


Các dòng iPhone 5S trở xuống được thiết kế với phần cạnh viền hơi nhô lên để chống va đập, nhưng iPhone 6, 6 Plus lại được thiết kế cong xuống, khiến cho màn hình dễ bị xước hơn khi phải cọ sát vào các vật khác trong túi.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm