• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Màn hình iPhone 7 tích hợp công nghệ 3D và kính Sapphire trong lần ra mắt tiếp theo?

suachua24h

Member Mới
HoaHong
0
#1
Màn hình iPhone 7 tích hợp công nghệ 3D và thừa hưởng kính Sapphire phần còn thiếu sót ở màn hình iPhone 6, 6 Plus

Nếu bạn thấy hài lòng về màn hình iPhone 6, 6 Plus thì version iPhone kế nhiệm tiếp theo sau sẽ trang bị công nghệ màn hình 3D và thêm kính sapphire phần mà còn thiếu ở iPhone 6, 6 Plus.Một trong những tính năng được kỳ vọng nhất ở iPhone tiếp theo đó là màn hình hiển thị 3D. Trước đó thì các hãng như LG, Amazon hay HTC cũng đã mang công nghệ màn hình này lên smartphone của họ nhưng chưa mang lại thành công lớn. Và chúng ta cùng hi vọng công nghệ màn hình trên iPhone 7 này sẽ là một bước tiến cao hơn.

Bằng sáng chế về màn hình 3D của Apple đã được chứng nhận từ năm 2010 tuy vậy có vẻ như đến năm sau thì nó mới được sử dụng bởi Apple sẽ đưa ra những cuộc khảo sát mới để xem thị hiếu của khách hàng đối với loại màn hình này.Kính Sapphire được đồn sẽ trang bị trên màn hình iPhone 6,6 Plus nhưng do một chút sự cố trong giai đoạn cuối nên Apple đã không thể trang bị lên màn hình iPhone 6, 6 Plus thì kính Sapphire chắc chắn sẽ được trang bị lên iPhone 7. Các bạn hãy chờ Apple nhé !

Theo Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Màn hình iPhone 7 tích hợp công nghệ 3D và thừa hưởng kính Sapphire phần còn thiếu sót ở màn hình iPhone 6, 6 Plus
 

Bài xem nhiều