• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Maria Ozawa đến Việt Nam khiến dân mạng phát sốt!

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,207
Nơi ở
[PBM]
#1
Câu “chào buổi sáng, Việt Nam” xuất hiện trên một fan page chuyên đăng thông tin và hình ảnh về nữ diễn viên phim người lớn Maria Ozawa khiến người dùng Facebook sôi sục.

Maria Ozawa không quá xa lạ với nhiều người vì vai diễn nóng bỏng trong các bộ phim người lớn. Vào tháng 3 năm ngoái từng xuất hiện tin đồn rằng Maria Ozawa bị mất tích sau thảm họa sóng thần và động đất ở Nhật Bản. Tuy nhiên, gần đây Maria Ozawa đã tái xuất trong bộ phim kinh dị mới.Maria Ozawa khiến biết bao người "mê mẩn".​

Một fan page của cô trên Facebook hiện thu hút hơn 751.000 thành viên, trong số có không ít người Việt.

Cách đây ít giờ, trên trang này xuất hiện bài đăng có nội dung Good Morning, Vietnam... kèm theolà liên dẫn đến trang rút gọn địa chỉ web Adcrun.ch (trả cho người dùng 0.3 USD nếu “dụ” được người khác nhấp vào link rút gọn dạng này và bấm tiếp Continue).


Chỉ trong trong thời gian ngắn, câu “chào buổi sáng, Việt Nam” này đã hút được hàng ngàn lượt bình luận và bấm thích từ người dùng Facebook, đa số là người Việt. Chưa hết, nhiều người còn cho rằng Maria Ozawa đã đến Việt Nam, thậm chí kêu gọi mọi người săn tin về Maria Ozawa để tụ tập chào đón cô (thật hay đùa?)


Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ bài đăng khác trên fan page này thì dễ nhận thấy tin Maria Ozawa đến Việt Nam không có thật.

Bằng chứng là khoảng 1 giờ sau khi bài đăng Good Morning, Vietnam... xuất hiện, lại có thêm bài khác trên fan page của Maria Ozawa với nội dung: hello usa… good night (chào Mỹ… chúc ngủ ngon). Điều đáng nói là kèm theo bài đó vẫn là liên kết dẫn đến trang Adcrun.ch nêu trên.


Có lẽ mục đích của người tạo ra fan pape Maria Ozawa chỉ nhằm dụ người dùng Facebook cả tin nhấp vào liên kết dẫn đến trang Adcrun.ch để kiếm tiền mà thôi.

Không ngoại trừ trường hợp ẩn sau các liên kết đó là các trang web chứa mã độc. Vì vậy, tốt nhất bạn đừng nhấp vào bất kỳ liên kết nào trên fan page này.


tech.go.vn​
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,207
Nơi ở
[PBM]
#5
=)) Anh em nào hâm mộ cô ả thì đầu tư vé mời về VN chơi, có gì đâu ;;)$-)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm