• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mario Forever Flash

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
- Bạn có thích trò chơi Mario Forever? Đã bao giờ bạn muốn chơi trò chơi Mario Forever trực tuyến mà không cần tải nó về máy tính của mình? Với Mario Forever Flash, bạn có thể nhảy thông qua những cấp độ yêu thích, ném quả cầu lửa cho những con quái vật đã biết rõ, thu thập tiền xu và tiền thưởng, khám phá những nơi bí ẩn và giải cứu công chúa Toadstool thoát khỏi vua Bowser độc ác một lần nữa – trên bất kỳ máy tính kết nối với Internet.


- Thưởng thức phiên bản làm lại của Super Mario Bros trong chương trình Flash để thuận tiện cho bạn với giao diện đồ họa đẹp, âm nhạc sống động. Chơi một trong những trò chơi Mario tốt nhất trực tuyến hoặc tải về Mario Forever Flash trên máy tính của bạn để có thể chơi nó bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn đang offline.

- Mario có thể là một thợ sửa ống nước, nhưng anh ta không thể bơi trong nước nóng hoặc dung nham mà bạn sẽ gặp phải trên con đường đầy nguy hiểm. Vì vậy, hãy dẫn đường cho anh ất thật cẩn thận và nhớ để cứu trò chơi trong cánh cửa bất cứ nơi nào bạn có cơ hội. Super Mario Bros là trò chơi nổi tiếng với nhiều người chơi, những người đã sử dụng bảng điều khiển Nintendo cũ trong suốt thời thơ ấu của mình. Trò chơi này có nền tảng tuyệt vời và rất nhiều người đã giành phần lớn thời gian để chơi trong thời thơ ấy. Giờ đây trong thời đại của máy tính, chúng ta có thể làm mới những kỷ niệm cũ bằng cách chơi Mario Forever Flash trên máy tính.- Nhiều người hâm mộ series Mario nghĩ rằng đây là trò chơi tốt nhất trong Super Mario. Họ đã đúng bởi vì trò chơi có thể tìm thấy dễ dàng trong thị trường hiện nay. Bạn có thể kiểm tra và chơi game này bằng cách tải về từ mạng. Có rất nhiều trang web chúng ta có thể tải về Mario trên máy tính. Quá trình tải về rất đơn giản, trò chơi không cần quá nhiều không gian trống trên ổ đĩa.

- Trong trò chơi, bạn phải kiểm soát một thợ sửa ống nước Mario nhỏ bé và bạn bè của mình. Nhiệm vụ chính của họ là đánh bại kẻ thù trên đường đi - một con rồng ác gọi là Koopa. Bạn sẽ phải nhảy trên các nền tảng khác nhau, đi qua chướng ngại vật, thu thập tiền xu (100 xu = 1 mạng sống). Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều điều bí mật, sử dụng “tăng tốc” và tìm thấy các cấp bí mật với nhiều đồng tiền. Bạn cần phải hoàn thành cấp độ trước khi hết thời gian. Sau cấp 3 – 4 (trong một thế giới), bạn phải đánh bại con rồng độc ác tên là Koopa đóng vai boss. Trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn sau mỗi cấp độ. Bạn có thể tìm thấy nhiều yếu tố điển hình trong Mario như nấm, những bông hoa có sức mạnh đặc biệt và đối thủ.- Tất cả các cấp độ trong trò chơi có thiết kế và mức độ khó khăn được cân bằng. Một trong những khả năng tốt nhất của trò chơi là lưu trạng thái chơi. Bạn cũng có thể truy cập vào các diễn đàn có liên quan đến trò chơi này để tìm kiếm một số lời khuyên. Nhờ vào các trang web, chơi Mario trò chơi sẽ có nhiều thú vị hơn.

Kéo Về Thôi​
 

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#3
đọc phần giới thiệu ... mình cứ tưởng là game khác chứ >:) :))
gì chứ, Mariô là .. hết mình ủng hộ rồi :D 1 thời tuổi thơ quá sâu đậm ... vs mình ;;) \m/
hihi bác giống nhau, mình cũng thích chơi trò lắm.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm