• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Mark of the Dragon - Nuôi rồng kết hợp Clash of Clans dưới bàn tay GAMEVIL

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Mark of the Dragon là tựa game mới nhất dưới bàn tay hãng game trứ danh GAMEVIL, hứa hẹn đưa người chơi tới những trải nghiệm đỉnh cao của dòng game chiến thuật.

Game chiến thuật mang phong cách Clash of Clans đã không còn xa lạ với thế giới ảo, đặc biệt khi mà thành công của tựa game dưới bàn tay SuperCell dẫn lối cho nhiều sản phẩm ăn theo. Mark of the Dragon của Gamevil cũng là một game chiến thuật có lối chơi tương tự như Clash of Clans, ngoại trừ việc game sẽ đưa bạn vào một thế giới tràn ngập những chú rồng cực bắt mắt. Và đặc biệt bạn hoàn toàn có thể điều khiển chúng.


Mark of the Dragon lấy bối cảnh trong một thế giới cổ đại khuất bóng dưới sải cánh tộc rồng hùng mạnh. Vào vai một nhà lãnh đạo, một người mang khả năng chế ngự những siêu thú mạnh mẽ kia, bạn sẽ gánh trách nhiệm dẫn dắt dân tộc mình chống lại những mối đe dọa đến từ bên ngoài.


Mặc dù có sự hiện diện của những chú rồng khổng lồ bay lượn trên không trung, Mark of the Dragon vẫn rất chặt chẽ với Clash of Clans. Điều này có thể đủ để gây chán nản với các game thủ không thích thể loại đấu trường chiến thuật, nhưng bất cứ ai muốn thử một cái gì đó mới lạ như việc nuôi dưỡng, chăm sóc một hoặc hai con rồng thì đây là sự lựa chọn không hề tồi.

Người chơi sẽ trải qua một lộ trình thông thường: xây dựng một đội quân, khai thác các mỏ tài nguyên, xây dựng kho chứa đựng tài nguyên, xây dựng hệ thống phòng thủ kiên cố, sau đó tham gia vào các trận chiến với những người người chơi khác, hoặc tham gia chế độ chơi đơn bám sát một cốt truyện có sẵn.


Mark of the Dragon cung cấp hai cấu trúc độc đáo cho người chơi xây dựng: một hang chăn nuôi (nơi những chú rồng sẽ có kha khá các nhiệm vụ thú vị), và một vườn ươm nơi các quả trứng sẽ được ấp trong vài giờ trước khi có thể nở thành các chiến binh.


Khi người chơi bước vào trận đấu, họ điều khiển đội quân và chiến đấu như thường lệ. Tuy nhiên họ cũng có thể sử dụng một con rồng, trực tiếp điều khiển nó để có được một cái nhìn theo không gian 3D của trại địch. Từ trên trời, bạn có thể tấn công căn cứ địch bằng cách sử dụng đòn khạc lửa và sử dụng một năng lượng thứ cấp khác nhau tùy thuộc vào chú rồng bạn lựa chọn, nhưng thường là để phòng thủ.


Tất nhiên Mark of the Dragon cũng có các máy phóng và các loại vũ khí khác có khả năng làm cho con rồng rơi vào tình trạng nguy hiểm hơn bao giờ hết, vì vậy điều quan trọng là người chơi phải điều chỉnh một cách cẩn thận và có chiến lược.


Những chú rồng trong Mark of the Dragon được thiết kế khá sáng tạo, và việc lai giống để tạo ra những con rồng khác nhau chắc chắn sẽ rất thú vị. Vì thế bạn không nên bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here