• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mask My IP 2.3.4.2 - Ẩn IP , lướt Web giấu mặt

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Khi bạn đang trực tuyến, máy tính của bạn có một địa chỉ IP nhận dạng duy nhất giống như địa chỉ nhà của bạn, cảnh báo mọi người bạn là ai và nơi bạn đang nằm. Khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc gửi email, IP của bạn được kết hợp với hoạt động đó, và nó xác định cá nhân bạn. Hacker cùng trộm danh tính có thể đột nhập vào máy tính của bạn, theo dõi hoạt động của bạn, ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác.

Muốn ở lại trực tuyến an toàn? Bây giờ bạn có một mặt nạ toàn năng để giữ cho địa chỉ IP của bạn vô hình ngay lập tức. Mask My IP là một công cụ bảo vệ trực tuyến có thể ngăn chặn những thói quen lướt web của bạn và các hoạt động Internet của bạn đang được theo dõi bởi các tin tặc hoặc tội phạm mạng khác thông qua địa chỉ IP thực của bạn. Nó có một giao diện người dùng thiết kế độc đáo mà làm cho nó vô cùng dễ dàng để ẩn địa chỉ IP của bạn.


Các tính năng chính:
- Real Hide IP Địa chỉ
- Lướt ẩn danh
- Khối ISP nghe lén
- Bảo vệ chống lại tin tặc
- Ngăn chặn Identity Theft Gian lận thẻ tín dụng
- Bảo vệ Tất cả kết nối bao gồm Wi-Fi
- Bảo vệ trong Diễn đàn một lần bị cấm
- Gửi email nặc danh
- Dễ dàng và hiệu quả
- Auto / Manual IP thay đổi
- 100% sạch và an toàn
- Tương thích với rất nhiều


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm