• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mask My IP 2.3.7.6 - Ẩn IP khi lướt web

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Khi bạn đang trực tuyến, máy tính có địa chỉ IP duy nhất xác định giống như địa chỉ nhà của bạn, cảnh báo mọi người bạn là ai và nơi bạn đang online . Khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc gửi email, IP của bạn được kết hợp với hoạt động đó, và nó xác định cá nhân bạn. Tin tặc và trộm có thể đột nhập vào máy tính , theo dõi hoạt động , đánh cắp danh tính hoặc thông tin cá nhân khác.
Mask My IP , bảo vệ an ninh và sự riêng tư của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP , để giữ cho các hoạt động trực tuyến -gởi email - lướt Web - Chat tất cả những gì bạn làm trên các trang web - hoạt động cá nhân và bảo mật trên máy tính của bạn.


Mask My IP dễ sử dụng cho phép bạn ngụy trang ẩn địa chỉ IP Address, lướt web ẩn danh, bảo vệ chống lại tin tặc, ngăn chặn đánh cắp nhận dạng và gian lận thẻ tín dụng, và nó cũng có thể giúp bạn tiếp tục đăng bài ngay cả khi bạn đang bị cấm, gửi vô danh email, ngăn chặn ISP nghe trộm, ngăn chặn thư rác , và nhiều hơn nữa. Chỉ cần nhấp vào nút Hide IP, IP của bạn Địa chỉ có thể được ẩn ngay lập tức, bạn có thể thậm chí thay thế IP giả danh tính của bạn ở bất cứ tần số cho việc bảo mật tốt nhất và bí mật.

Sự phù hợp của Mask My IP là vô cùng mạnh mẽ. Nó tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các nền tảng bao gồm Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit và 64-bit), và làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, trình duyệt MyIE , vv Tất cả các trang web truy cập hoặc E-mail được gửi bằng cách sử dụng các trình duyệt sẽ hiển thị địa chỉ IP giả .

Bạn có muốn ở lại trực tuyến an toàn không? Bây giờ bạn có một 'mặt nạ' che dấu hiệu quả để giữ địa chỉ IP của bạn vô hình ngay lập tức.

Mask My IP là một tuyến bảo vệ công cụ có thể ngăn ngừa các thói quen và các hoạt động Internet đang được theo dõi bởi các tin tặc hoặc tội phạm mạng khác thông qua địa chỉ IP thật . Nó có một thiết kế độc đáo cho người sử dụng giao diện và vô cùng dễ dàng để Ẩn Địa chỉ IP thật của bạn . Và Mask My IP 100% miễn phí!

Chức năng chính:
- Ẩn địa chỉ IP thật
- Lướt web ẩn danh
- Ngăn chặn ăn cắp tính danh
- Bảo vệ chống tin tặc
- Ngăn chặn những kẻ trộm và gian lận thẻ tín dụng
- Bảo vệ tất cả các kết nối bao gồm Wi-Fi
- Bảo vệ trong Diễn đàn một lần đã bị cấm .
- Dễ dàng và hiệu quả
- Tự động thay đổi địa chỉ IP hoặc bằng tay
- 100% rõ ràng và an toàn


 

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,163
bóc tém nhé, minh đg cần cái này hehe