• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MassTube Plus 12.9.8.347 + Portable + Patch


MassTube Plus là một tiện ích phần mềm nhỏ được thiết kế để giúp người dùng tải các tập tin video yêu thích từ YouTube theo cách đơn giản nhất có thể và tải chúng xuống đĩa cục bộ để phát lại ngoại tuyến (offline). Ví dụ bạn có thể sử dụng để tạo ra một bộ sưu tập các hướng dẫn bằng video.

Khi sử dụng các chương trình khác nhau để tải video từ youtube và các trang web tương tự, bạn thường nhận ra rằng họ thiếu một tính năng cho phép bạn tải xuống nhiều tập tin cùng một lúc và đó là tính năng chính của MassTube.

Không nghi ngờ gì nữa, MassTube là một ứng dụng tốt cho tất cả những người yêu thích video trên mạng bởi vì ứng dụng này cho phép tải các video yêu thích của họ xuống nhanh. Chọn các video và định dạng mà bạn muốn chúng được chuyển đổi: mp4, 3gp, flv, mp3, mpg, mpeg, ogg hoặc swf. Với một giao diện trực quan, MassTube trở thành một ứng dụng rất thú vị dành cho những người yêu thích video YouTube .Các tính năng của MassTube Plus
Giao diện đơn giản
• Về mặt thẩm mỹ, nó không ấn tượng vì thể hiện một giao diện đơn giản và chỉ một vài lựa chọn để tải video. Đây là một công cụ đơn giản để sử dụng được xây dựng cụ thể với một mục tiêu duy nhất: để lấy các tập tin video từ YouTube. Do đó, nó không được trang bị các tính năng đáng chú ý khác, chẳng hạn như trình duyệt YouTube được tích hợp hoặc chế độ trích xuất âm thanh.

Trình chuyển đổi video đơn giản với chế độ history
• Một số chi tiết video được hiển thị sau khi giới thiệu một liên kết YouTube trong hộp riêng, cụ thể là độ phân giải và thông số âm thanh. MassTube hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra (FLV, MP4, WebM, 3GP), có nghĩa là cho phép bạn chuyển đổi các tập tin đã tải xuống sang các loại khác cũng như để chọn chất lượng ưa thích nếu có nhiều tùy chọn.
• Khi hoàn thành nhiệm vụ, nó cung cấp để mở các đoạn phim tải về với một trình phát video bên ngoài. Nó cũng tích hợp cửa sổ lịch sử hiển thị tất cả các video mà bạn đã tải xuống từ YouTube, có thể được xóa, xuất ra và nhập vào tập tin sau đó .

Cài đặt chương trình khác
• Cửa sổ của MassTube có thể được đặt trên các khung khác và có thể được yêu cầu nhớ vị trí cửa sổ hiện tại bất cứ khi nào mở một trường hợp mới. Hơn nữa, bạn có thể vô hiệu hóa công cụ tải nội bộ và chuyển sang ứng dụng bên ngoài, sửa đổi thư mục đích mặc định cho tất cả các video đã được tải về, cũng như áp dụng cấu hình proxy để kết nối với Internet.


• Tải video từ YouTube chỉ với một cú nhấp chuột;
• Định dạng được hỗ trợ: MP4, 3GP, FLV và M4A;
• Độ phân giải được hỗ trợ: 144p, 240p, 360p, 480p, HD 720p, Full HD 1080p, Quad HD 1440p và Ultra HD 2160p 4k;
• Tương thích với Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera, Apple Safari và các trình duyệt khác
• Win7 x64, WinXP, WinVista, Win7 x32, Win8 x32, Win8 x64, Windows 8, Windows 10.

Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

MassTube Plus 12.9.8.347 | File Size: 22 MB

MassTube Plus 12.9.7.340 Portable | File Size: 16 MB

 

Bình luận