• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Mặt kính Samsung A8 bị vỡ nên thay mặt kính hay màn hình

phuongwindy

Member Chính Thức
Tham gia
29/3/19
Bài viết
62
Thích
0
#1
Mặt kính điện thoại Samsung A8 là lớp ngoài cùng, nằm ở mặt trước điện thoại. Mặt kính có diện tích bề mặt khá rộng, là nơi tiếp xúc với các thao tác cảm ứng của người dùng: chạm , lướt, click.. Hơn thế nữa, mặt kính Samsung A8 còn có chức năng bảo vệ màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong. Vì vậy việc thay mặt kính mới khi xảy ra hư hỏng là điều cần thiết nhất.


Phân biệt thay mặt kính samsung A8 và thay màn hình samsung A8

Thông thường sẽ diễn ra 3 khả năng mà điện thoại của các bạn gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va chạm mạnh như sau

Tình huống 1: Điện thoại samsung A8 bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Khách hàng chỉ cần thay mặt kính Samsung A8 là có thể sử dụng bình thường

Tình huống 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có nhiều điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ thay mặt kính samsung A8 lúc này là cần thiết cho bạn.

Trường hợp 3: Smartphone bị rơi vỡ, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, các bạn vui lòng sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A8 nguyên bộ.

Địa chỉ thay mặt kính Samsung A8 chuyên nghiệp

Địa chỉ: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 tốt nhất tại Tp HCM. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa lỗi trực tiếp lấy ngay trong ngày. Quý khách hàng chỉ cần ngồi chờ để nhận máy. Các hư hỏng của mặt kính cảm ứng sẽ được xử lý nhanh chóng, bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Có tới 99% khách hàng đều cho đánh giá tốt với dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khách hàng khi thay mặt kính Samsung A8 tại trung tâm:

Tư vấn và kiểm tra máy miễn phí
+ Giá báo cho khách là đã bao gồm công tháo lắp
+ Bảo hành dài hạn
+ Sử dụng LINH KIỆN CHÍNH HÃNG 100%
+ Thay trực tiếp tại cửa hàng, lấy ngay trong ngày
+ Việc thay thế đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác
+ Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.
+ Luôn cập nhật các linh kiện màn hình, kính cảm ứng mới cũng như công nghệ thay thế tiên tiến nhất.
+ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và thành thạo công việc sửa chữa

thay mặt kính Samsung A8