• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Máy ảnh xa xỉ Leica giá tương đương 600 triệu đồng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Camera M9-P trắng được sản xuất giới hạn 50 chiếc và có giá cao hơn từ 2 đến 4 lần so với loại màu khác (ra mắt từ năm ngoái).
>Quá trình chế tác ống kính máy ảnh Leica bằng tay


Các chuyên gia nhận định rằng, đây là mức giá khá đắt cho một máy ảnh thời trang. Sản phẩm có kiểu dáng và cấu hình giống model màu đen và chỉ khác ở vỏ bên ngoài được bọc lớp da đặc biệt để thêm phần sang trọng
M9-P trắng dùng cảm biến full-frame độ phân giải 18 megapixel, màn hình LCD làm từ kính sapphire rắn chắc. Ngoài ra, màn hình của máy còn được phủ một lớp chống phản chiếu để giúp người sử dụng nhìn rõ hình ảnh dưới ánh sáng mặt trời.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Leica M9-P màu trắng.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Leica là công ty Đức nổi tiếng với những thiết bị đắt đỏ và có chất lượng đỉnh cao. Hãng này đã giành được sự ngưỡng mộ của giới nhiếp ảnh gia vì độ hoàn hảo và tinh tế của chất lượng ảnh. Năm 2009, với sự ra đời của M9, Leica đặt mốc mới trong thời đại ảnh số với máy ảnh rangefinder đầu tiên trên thế giới có cảm biến full-frame 24 x 36 mm và là máy ảnh full-frame có kích cỡ nhỏ nhất từng xuất hiện.
Vào giữa năm ngoái, Leica giới thiệu một clip về quy trình làm nên sản phẩm trong nhà máy quang học của họ.
[TABLE="width: 159, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video quá trình tạo ống kính Leica[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm