• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Máy in Brother nhanh vô đối

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Không chỉ in nhanh hơn khoảng 58% so với tốc độ thường thấy của các dòng máy in laser đơn sắc tốc độ cao, máy in laser mới của hãng Brother (Nhật) cũng tiêu thụ điện thấp hơn đáng kể.
Tại một sự kiện diễn ra ở Berlin (Đức), hãng Brother đã trình làng một bản mẫu máy in laser có thể in với tốc độ đến 100 trang/phút, nhanh hơn khoảng 58% so với tốc độ 60 trang/phút thường thấy của các dòng máy in laser đơn sắc tốc độ cao hiện có trên thị trường.

Máy in này có đến 5.198 vòi phun mực khắp mặt giấy cho một lượt in và sử dụng công nghệ mới với đầu in rộng 21.5 cm cho tốc độ đáng kinh ngạc.
Máy in Brother in nhanh nhất thế giới.Đại diện hãng Brother cho biết đã áp dụng nhiều công nghệ cơ khí cao cấp giúp máy in nạp giấy đủ nhanh để in với tốc độ 100 trang/phút, kết hợp với cả tính năng in hai mặt giấy.

Chưa hết, máy in này còn cung cấp bản in laser chất lượng cao.

Dư kiến máy in nhanh nhất thế giới của Brother sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu trong 1 hay 2 năm tới với mức giá khá cao, nhắm đến đối tượng các doanh nghiệp lớn.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm