• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Máy tính bảng bắt được sóng TV của Toshiba

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Tablet AT330 có màn hình cỡ lớn nhất lên đến 13,3 inch (ngang với laptop) và bên hông tích hợp ăng-ten dùng để thu sóng TV.[/h]Tablet AT330 được trang bị vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3 giống Asus Transformer Prime cho khả năng chơi game mượt và chạy đa nhiệm tốt. Ở phía sau có khe cắm nhỏ chứa ăng-ten, camera chụp ảnh 5 megapixel, khe sim kết nối Internet thông qua mạng di động, cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video dùng thử máy tính bảng bắt sóng TV của Toshiba.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
AT330 chạy mặc định hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) và được trưng bày tại triển lãm Toshiba World 2012 diễn ra ở thành phố Bonn (Đức). Công ty Nhật hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin về chiếc máy này trong thời gian tới.
Ngoài việc trưng bày model AT330, Toshiba còn cho ra mắt máy tính bảng LT170 giá 400 USD. Sản phẩm dùng màn hình 7 inch, chip tốc độ 1 GHz, RAM 512 và bộ nhớ trong 8 GB. Hãng này khẳng định thỏi pin trong máy cho phép hoạt động liên tục trong vòng 7 tiếng.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Toshiba LT170 giá 400 USD.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều