• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Máy tính bảng chạy Android 4.0 giá 1,8 triệu đồng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Pi E002 có màn hình 7 inch, sử dụng chip 1,2 GHz, hệ điều hành Ice Cream Sandwich và mức giá rẻ nhất cho chiếc tablet tại Việt Nam.[/h]Giữa tháng này, một nhà sản xuất ở Hà Nội trình làng máy tính bảng 7 inch chạy Android 2.3 với giá 1,98 triệu đồng. Sản phẩm đã mở ra cuộc đua mới trên nhóm máy tính bảng siêu rẻ.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]E002 với màn hình 7 inch, giá rẻ.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Pi cho biết, kế hoạch ra bản E002 của họ được đẩy nhanh hơn dự tính do có sản phẩm của đối thủ. So với model BiPad, thiết bị mới có chạy nền tảng Android 4.0, dung lượng 4GB và rẻ hơn 200.000 đồng. Bản 8 GB là 2,1 triệu đồng.
E002 có hai màu trắng và đen, máy gọn khi cầm trên tay. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa cứng, không bóng. Các nút bấm cứng được loạt bỏ do sử dụng nền tảng Ice Cream Sandwich. Màn hình 7 inch có độ phân giải 800 x 480 pixel, màu tốt nhưng mật độ điểm ảnh còn thấp.
Thiết bị tích hợp chip 1,2 GHz. RAM 512 MB, pin 3.000 mAh, kết nối Wi-Fi. Thử nghiệm thực tế cho thấy, giao diện cảm ứng của máy khá mượt, tốt độ kết nối ở mức vừa phải thông qua Wi-Fi.
Quốc Khánh
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm