• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload McAfee Fake Alert Stinger 10.2.0.730 – Phần mềm diệt các loại malware giả mạo anti-virus

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Hiện nay có khá nhiều loại virus trá hình dưới dạng một chương trình antivirus. Cách thức hoạt động của chúng thường là yêu cầu người dùng quét toàn hệ thống, sau đó phát hiện có virus (mặc dù máy tính của bạn hoàn toàn sạch) và yêu cầu người dùng bỏ tiền mua bản quyền, cập nhật bản update mới nhất, thực chất là tải hàng tá các loại virus khác về máy bạn. McAfee Fake Alert Stinger được thiết kế để diệt trừ các loại virus giả này.


McAfee Fake Alert Stinger sử dụng chế độ “Super Scan” để phát hiện và khắc phục hậu quả do các loại malware đưa ra thông báo giả (fake-alert). Super Scan đưa hệ thống bị nhiếm về tình trạng cho phép chương trình anti-virus quét và phục hồi hiệu quả. Stinger là một công cụ độc lập được sử dụng để phát hiện và loại bỏ một số loại virus nhất định và không thể dùng để thay thế cho các trình anti-virus thực sự, nhưng đây cũng là một công cụ hay để hỗ trợ quản trị viên và người dùng khi giải quyết vấn đề với hệ thống bị nhiễm virus. Stinger sử dụng công nghệ quét thế hệ mới, bao gồm quét tiến trình, các tập tin .DAT, và quét tối ưu hiệu suất. Chương trình phát hiện và loại bỏ các mối nguy hiểm được liện kê trong “List Viruses”.

Các chức năng của Super Scan:

• Loại bỏ các tiến trình độc hại làm cản trở trình anti-virus hoạt động hiệu quả.
• Khởi động lại Windows Explorer để gỡ bỏ các mối liên kết tạo ra bởi malware để tránh cho hệ thống không bị nhiễm trở lại.
• Sửa chữa liên kết tập tin và các thiết lập registry bị thay thế bởi các loại virus fake-alert nhằm duy trì chủ động hoặc để ngăn chặn việc sử dụng các công cụ hệ thống.Trang chủ
Tải về
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm