• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mẹ từ chối “quan hệ”, con trai bị đánh vỡ sọ não

doithay

Member Chính Thức
Tham gia
11/2/14
Bài viết
5
Thích
0
Nơi ở
thái nguyên
#1

Bị mẹ của cháu H. không cho “quan hệ”, Nguyễn Văn Quyên (SN 1971), một đối tượng có tiền sử bị bệnh tâm thần, trú tại thôn Nga Bình, xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã dùng búa đinh đập vào đầu cháu H. làm vỡ xương sọ não phải tức tốc đưa đến bệnh viện cấp cứu. Gã hàng xóm tâm thần nổi “máu dê”...
Vụ việc gây sốc nói trên xảy ra vào khoảng 12h ngày 30/3/2014, tại gia đình vợ chồng anh Nguyễn Văn H. (SN 1986) – chị Lê Thị H. (SN 1985), trú tại thôn Nga Bình, xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Gặp chúng tôi, chị H., mẹ của cháu Nguyễn Văn H. (5 tuổi) giàn giụa nước mắt kể lại: “Hôm đó, tôi và con trai đang nằm ngủ ở trên giường, thì Nguyễn Văn Quyên, người hàng xóm với tôi bước vào. Thấy vậy, tôi bật dậy để hỏi Quyên có việc gì mà đến nhà tôi vào lúc ban trưa như thế? Song Quyên chẳng trả lời, mà cứ nằng nặc đòi tôi cho “quan hệ”. Quyên ngang nhiên nói với tôi: “Chồng đi vắng, cho anh “làm cái””. Sau khi tôi nhất quyết từ chối, Quyên lại nói: “Vậy thì xuống nhà bếp cho anh “làm cái” rồi anh trả tiền cho”.

Vì quá bực tức trước những lời nói xúc phạm, đê tiện của gã đàn ông hàng xóm, tôi vừa chửi rủa, vừa đuổi Quyên ra khỏi nhà. Trong lúc tôi đang đôi co với Quyên ở sân, con trai tôi tỉnh giấc, rồi chạy đến gần mẹ. Khi ấy, Quyên lầm lừ mặt nhìn tôi, rồi chạy vào nhà bếp của gia đình tôi vớ lấy cái búa đinh, rồi bất thình lình đập ngay vào đầu con trai tôi. Tức thì, con trai tôi ngã gục xuống, máu trên đầu chảy lênh láng. Thấy vậy, tôi hốt hoảng la hét, kêu cứu mọi người. Ngay sau đó, người thân của gia đình tôi đã kịp thời chạy đến đưa cháu đi cấp cứu. Lúc ấy, Quyên đã vứt búa đinh xuống và bỏ chạy ra khỏi nhà tôi”.

Chị H. đang chăm sóc con tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
Đưa tay gạt những giọt nước mắt đang lăn dài trên khuôn mặt gầy guộc, chị H. than vãn: “Thật éo le lắm chú (PV) ạ, kể từ lúc vợ chồng tôi xây dựng gia đình với nhau vào năm 2008 cho đến nay, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, túng thiếu về kinh tế, nên chồng tôi phải rời xa gia đình, quê hương để đi vào miền Nam làm thuê kiếm sống. Bản thân tôi cũng phải đi làm ô sin ở thị trấn Bút Sơn (huyện Hoằng Hóa) để lấy tiền về nuôi con. Chính vì vậy, đứa con trai duy nhất của vợ chồng tôi đành phải gửi lại ở gia đình ông bà ngoại nuôi nấng, chăm sóc. Hôm đó là ngày Chủ nhật, nên tôi xin về quê thăm con. Trong lúc hai mẹ con đang nghỉ trưa, thì vụ việc đau lòng này xảy đến...”.

Trước sự việc gây bàng hoàng cho dư luận, nhiều người dân trong thôn Nga Bình bức xúc: “Tại sao một đối tượng bị tâm thần, đã từng gây án giết người mà lại để sống tự do tại thôn xóm như thế. Chúng tôi cũng hiểu rằng, đối với hoàn cảnh khó khăn của gia đình Quyên, thì không thế đủ chu cấp cho Quyên đi các cơ sở điều trị, chăm sóc chuyên biệt cho người bị bệnh tâm thần được. Tuy nhiên, chúng tôi mong rằng, những trường hợp như Quyên, chính quyền địa phương nên quan tâm, tạo điều kiện làm sao để Quyên được vào cơ sở chăm sóc, điều trị bệnh tâm thần. Nếu cứ để Quyên ở nhà như vậy thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?”.
Nguồn: tin 24h
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm