• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MediAvatar Video Converter Pro 7.7.2.20130508 - Phần mềm chuyển đổi Video

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


mediAvatar Video Converter là một trong những chương trình chuyển đổi tất cả trong một dễ dàng sử dụng nhất trong các phần mềm cùng loại, có khả năng chuyển đổi video HD và SD sang định dạng video 3D. Chương trình không chỉ chuyển đổi video, mà còn có chức năng chỉnh sửa video cực kỳ chuyên nghiệp. Cho phép chuyển đổi video giữa tất cả các định dạng video tiêu chuẩn và độ nét cao (HD) và định dạng video: AVI, MP4, MPEG, WMV, DivX, FLV, H.264/AVC, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, vv. Có thể trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi chúng thành các định dạng âm thanh mà không làm giảm đi chất lượng. Chương trình chỉnh sửa video có thể cắt, clip, kết hợp các video clip cũng như thêm nhiều hiệu ứng video, hình mờ, phụ đề và nhạc nền. Chỉ trong một vài bước, chương trình có thể chuyển đổi phim, chương trình TV và video âm nhạc sang các định dạng cần thiết cho tất cả các thiết bị cầm tay.

Các tính năng chính

* Thêm các hiệu ứng / hình mờ / phụ đề / soundtrack

Cắt xén kích thước khung hình video (loại bỏ các viền đen), điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh, thêm hiệu ứng nghệ thuật, đính kèm hình ảnh hoặc văn bản mờ, nhúng phụ đề và nhạc nền cho video đầu ra.

* Chuyển đổi và cắt các file video

Cắt các đoạn video bất kỳ định dạng, sau đó tùy chọn kết hợp và sắp xếp tất cả các phân đoạn để tạo ra một video độc đáo.

* Kết hợp video hoặc hình ảnh

Kết hợp nhiều đoạn video hoặc hình ảnh lại với nhau, sau đó tùy chọn chèn hiệu ứng chuyển tiếp ở giữa để tạo ra một tập tin video duy nhất với các hiệu ứng đặc biệt.

* Cắt 1 file Video thành nhiều phần

Nếu các tập tin video quá lớn đối với thiết bị đa phương tiện, bạn có thể chia nó thành nhiều file nhỏ theo thời gian hoặc kích cỡ quy định.

* Chuyển đổi video cho các thiết bị đa phương tiện

Nhiều thiết lập tối ưu hóa và phân loại được cung cấp để phù hợp với các thiết bị đa phương tiện khác nhau, và thiết lập có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chuyển đổi.

* Chuyển đổi hàng loạt các tập tin video

Nếu bạn sở hữu nhiều thiết bị, hoặc có nhiều yêu cầu, tính năng này có thể giúp bạn: thiết lập nhiều định dạng đầu ra đồng thời với một Video nguồn.

* Xác định kích thước tập tin đầu ra

Để xuất một tập tin với kích thước chính xác, một công cụ được tích hợp để tính toán, tùy chỉnh Bitrate các tập tin đầu ra.

* Chuyển đổi video với tốc độ cao

Hỗ trợ hàng loạt quá trình xử lý đa lõi, đa luồng, công cụ chuyển đổi định dạng video cung cấp tốc độ tốt nhất để chuyển đổi các tập tin video với một nhấp chuột duy nhất.


* Hỗ trợ các thiết bị đầu ra

iPad, iPad 2

iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch 4

iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S

Apple TV

PSP, PS3

Xbox, Xbox 360

Google Android phones: Nexus One, HTC Hero, HTC G2 Magic, HTC Tattoo, Motorola Droid, Motorola CLIQ, Samsung i7500

General 3GP mobile phone, BlackBerry, v.v...

General MP4 players: Archos, Creative Zen, iRiver, v.v...

Window Mobile device: Pocket PC, Dell Axim X51, HP iPaq hw6500 series, v.v...

Windows Phone 7: HTC Surround, HTC 7 Mozart, HTC 7 Trophy, HTC HD7, HTC 7 Pro, LG Optimus 7, LG Quantum/Optimus 7Q, Dell Venue Pro, Samsung Focus, Samsung Omnia 7

* Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu vào

Video AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF , MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, RM, RMVB

Video AVCHD (* mts, m2ts *..), H.264/MPEG-4 AVC (* mp4.), MPEG2 HD Video (* mpg;.. * Mpeg), Video MPEG-4 TS HD (* ts.) , Video MPEG-2 TS HD (* ts.), Video Quick Time HD (*. mov), Video WMV HD (*. xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*. avi)

Định dạng âm thanh: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU Phụ đề SRT, SSA, ASS

Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG

* Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu ra

Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)

Âm thanh: Định dạng MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, FLAC, APE, M4A, RA, AC3, MP2, AIFF, AMR, SUN AU

Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG

Yêu cầu hệ thống

 • [*] OS : Microsoft® Windows XP (SP2 or later), Windows Vista, Windows 7
  [*] Processor : 1GHz Intel/AMD processor or above
  [*] RAM : 256MB RAM (512MB or above recommended)
  [*] Free Hard Disk : 100MB space for installation
  [*] Graphics Card : Super VGA (800×600) resolution, 16-bit graphics card or higher, OpenGL 1.4 or higher


:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm