• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Medieval Apocalypse - Nhập vai lính quèn đả bại cương thi

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Medieval Apocalypse là một tựa game nhập vai với chất hành động đậm nét, cho bạn cơ hội vùng vẫy giữa bầy zombie háu đói.

Mediaval Apocalypse sở hữu một bối cảnh khá đặc biệt, không còn cho game thủ cơ hội nhập vai vào những sát thủ đạn, bom đầy mình hay những gã rambo lăm lăm tay súng tả xung hữu đột giữa thành thị đầy rẫy zombie, mà cho chúng ta nhập vai vào một tay lính quèn thời trung cổ, phòng thân chỉ với độc một thanh gươm.

Mediaval Apocalypse Gameplay.​

Lối chơi của Medieval Apocalypse mang nét tương đồng với nhiều tựa game nhập vai hành động trên thánh địa ảo hiện nay khi cho phép game tự do điều khiển nhân vật chính thi triển những đòn đánh tấn sát vũ bão lên vô số kẻ địch xuất hiện liên tục không ngừng nghỉ. Nhưng Medieval Apocalypse còn sở hữu nhiều tố chất mới lạ nhằm tách biệt bản thân và tôn cao chất lượng trước con mắt game thủ..


Đầu tiên phải kể tới cơ chế nhiệm vụ theo mỗi màn chơi, nơi game thủ không chỉ đơn thuần càn quét một cách vô hồn mà còn phải thực hiện những yêu cầu cụ thể như sống sót trong khoảng thời gian nhất định, hủy diệt số vật thể game đề ra hay thu thập lượng tài nguyên yêu cầu.. Việc tạo những mục tiêu trên từng màn chơi như vậy giúp game thủ hình thành đích đến trong tâm trí, tạo động lực và luôn mang tới cái mới xuyên suốt chiều dài hành sự..


Bên cạnh đó, việc cho phép tinh chỉnh hình dáng, kỹ năng của nhân vật chính cũng mang tới cơ hội thể hiện cá tính riêng cho người chơi. Thậm chí với bộ 45 chủng loại kiếm gươm, khiên chắn khác nhau..Medieval Apocalypse phần nào thành công trong việc loại bỏ tính trùng lặp và sự nhàm chán vốn ám ảnh các sản phẩm Mobile.

Ngoài ra, sự thử thách cũng là một nét mới đối với phong cách nhập vai hành động mà Medieval Apocalypse theo đuổi, khi người chơi trong game gần như không thể trực tiếp nghênh chiến với đàn đàn lũ lũ zombie ào ạt như cuồng phong bão lũ, mà phải biết địch biết ta mà lựa thế tránh né, di chuyển liên tục..


Nhưng chớ vội lo lắng vì Medieval Apocalypse còn hỗ trợ game thủ bằng hệ thống tích lũy điểm kinh nghiệm, tạo cơ hội cho nhân vật chính phát triển trên chiều dài game. Ngoài ra, game cũng tượng thưởng game thủ bằng những phần quà mỗi ngày, tuy không quá lớn nhưng vẫn trợ giúp phần nào trước vô vàn khó khăn chờ đón phía trước.


Medieval Apocalypse khoác lên mình một lớp áo 3D vào hàng khá với số mô hình tuy không quá sắc nét nhưng vẫn mang tới những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng đẹp mắt. Bên cạnh đó, cách kết hợp bối cảnh âm u và tối tăm với phong cách thiết kế ngộ nghĩnh tuy đối nghịch nhưng lại tạo cho mình một nét đặc biệt..


Một tựa game đi theo hướng nhập vai hành động đang lên trên thế giới ảo, một sản phẩm với chất đặc biệt trong lối chơi cũng như đồ họa như Medieval Apocalypse chắc chắn sẽ gây được ít nhiều ấn tượng khi tới tay game thủ.

Link tải game (Dành cho Android) : tại đây
 

Bài xem nhiều