• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games MEDIEVAL II : TOTAL WAR

hongphuc9595

Team NewUpload
#1
Medieval 2 lấy bối cảnh vào những năm 1080-1530 thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử Châu Âu, trò chơi kết hợp lối chơi chiến lược rộng lớn, suy nghĩ có chiều sâu với những trận đánh thời gian thực đầy chất phim ảnh, tính anh hùng ca và máu lửa nhất từng thấy trong thể loại.

Một phiên bản tăng cường lớn của Total War engine chói lọi đã vẽ lên chân dung thuần khiết của cuộc chiến thời Trung cổ với những trận đánh của hơn 10,000 binh sĩ xuất hiện trên hệ thống đồ họa nhiều môi trường mới. Đây là lần đầu trong loạt Total War mỗi toán quân là một cá nhân, được mặc quần áo với quốc huy sạc sỡ và lóe sáng vũ khí và áo giáp của thời kỳ.

Trên chiến trường binh sĩ sẽ khảo sát tình hình chung xung quanh của họ như những lời đe dọa và những đối thủ và phản ứng mới vào tương ứng. Khi binh lính lao vào nhau sẽ kéo 1 lọat các hành động cùng nhau tấn công như thể Medieval 2 đã mang tới hoạt cảnh trận đánh tương tự cuộc sống mà chưa bao giờ có trước đây. Total War chưa bao giờ hiện thực đến thế.

The Medieval 2 grand campaign sẽ trao bạn những cương vị ******** của một trong nhưng quốc gia cho phép bạn phát triển khắp nơi tòan Châu Âu, chinh phục tất cả mọi thứ. Mở rộng những biên giới bạn và phát triển những đất đai bạn mang lại sự giàu và sự thịnh vượng nhờ việc xây dựng những thành phố hay làm tăng cường quân đội bạn bằng việc xây dựng những lâu đài rộng lớn để bảo vệ đất đai và giữ những địch thủ của bạn trong run sợ.

Sử dụng những công chúa nhằm kiếm lợi ích ngoại giao, những thầy tu để phổ biến tôn giáo bạn và những nhà buôn để lấp đầy túi tiền của bạn cho nỗ lực chiến tranh. Mọi lúc mọi nơi Giáo hoàng và Papal state quan sát qua các nước Tín đồ Cơ đốc, đánh giá sức mạnh của lòng tin và đặt ra những yêu cầu để bạn chứng tỏ lòng trung thành. Bạn sẽ tuân theo những ý thích bất thường Giáo hoàng và tránh sự khai trừ khỏi tòa thánh hay vạch kế họach hạ bệ và lũng đoạn những cuộc bầu cử giáo hoàng để đặt Giáo hoàng của riêng mình lên vị trí đầy sức mạnh?

Cầu Hình:

Minimum System Requirements

System: 1.5GHz Pentium 4® (1500MHz) or AMD® Athlon 64 or equivalent
RAM: 512 MB
Video Memory: 128 MB
Hard Drive Space: 9000 MB
Other: Monitor must be able to display 1024x768 resolution or above

Recommended System Requirements

System: Pentium 4® 2.4GHz (2400MHz) or equivalent AMD® Athlon 64 or equivalent
RAM: 1024 MB
Video Memory: 128 MB
Hard Drive Space: 9000 MB
Other: 128MB Hardware Accelerated video card with Shader 2 support
and the latest drivers. Must be 100% DirectX® 9.0c
compatible*. The Nvidia® GeForce 7300 or greater, or the
ATI Radeon® X1600 or greater is recommended.


Link:
Part 1:
Mã:
http://www.fshare.vn/file/T66Q7BMQKT
Part 2:
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TW75DFZ6PT
 

Bài xem nhiều