• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MEFmedia Disc Create Express v4.4.2 Portable - Trình ghi đĩa nhỏ gọn

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571

Download-Button
Tải xuống ngay


MEFmedia Disc Create Express 4.4.2 là một chương trình ghi đĩa CD và DVD rất tiện dụng, bao gồm cả đĩa Blu-ray và HD-DVD. Bạn cũng có thể tạo ra một chất lượng cao VCD / SVCD / DVD-Video từ các tập tin video của bạn với chỉ vài cú click. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ việc tạo ra các Đĩa boot được từ CD / DVD / Blu-Ray / HD-DVD.


MEFmedia Disc Create Express 4.4.2 thực sự là chương trình ghi đĩa CD,DVD cực kỳ mạnh mẽ nhưng thật đơn giản, cho phép bạn ghi bất kỳ dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và nhiều hơn nữa) từ máy tính của bạn vào đĩa CD-R, DVD-R, DVD + R, CD-RW, DVD-RW, DVD + RW, HD DVD và Blu-ray, ghi AVI, MPEG-1, MPEG-2 và các tập tin WMVD để DVD-R/DVD + R đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


Với một giao diện rất dễ sử dụng và dễ hiểu, nó không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm kỹ thuật nào, bạn có thể sử dụng thành thạo nó chỉ trong vòng 5 phút mà thôi. 

Download-Button
Tải xuống ngay

akechi76

Member Chính Thức
Tham gia
26/11/12
Bài viết
89
link mega thì chịu.toàn dứng ở 0%
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
sao lại thế, mình down free cũng đã max speed rồi mà