• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MegaCloud - 16GB lưu trữ trực tuyến, cơ hội nhận 200GB miễn phí

boyplay

Member Chính Thức
HoaHong
0
#1
Trước khi vô bài Boy nói chút. Bài viết Boy có đưa link ra ngoài 4rum. nếu mod đi ngang thấy ko đc thì loại bỏ 2 link đó ra khỏi bài viết Hộ Boy.

Megacloud là 1 dịch vụ lưu trữ miễn phí mới. CHo phép bạn 16GB lưu trữ miễn phí (8GB lưu trữ và 8GB sao lưu).

MegaCloud có rất nhều thứ hay ho mà Boy sẽ giới thiệu dần dần cho các bạn ở các bước phía dưới.

Đầu tiên là phải đăng ký một tài khoản. Bạn có thể dùng Facebook để đăng ký nhưng Boy không khuyên làm như vậy đâu nha. Click vào đây để đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được đưa tới trang Download ứng dụng, hãy download về, tài về cài đặt như bình thường. Ai xài Dropbox thì sẽ thấy cái này giống như thế thôi.

Sau khi cài đặt, bạn muốn upload file thì hãy đi tới đường dẫn sau C:\Users\%username%\MegaCloud\. Muốn upload cái gì cứ ném vào đó là xong.

Rồi, đó là phần ứng dụng, quá đơn giản, ko có gì hot hơn để bàn tán.

Boy chuyển qua phần Web. Đây là dịch vụ mới nên nó đang có rất nhiều khuyến mãi để bạn tăng dung lượng lưu trữ. Tí Boy sẽ nói qua để các bạn tham khảo thêm cách lấy thêm dung lượng (Nếu may mắn, bạn có tể lấy tới 200GB lưu trữ lận
)

Để upload thông qua giao diện Web, bạn đăng nhập vào trang chủ. Vào Tab Files. Chọn thư mục muốn upload vào (nếu cần). Bấm Upload, chọn file cần upload hoặc kéo thả vào khu vực kéo thả để upload.


Để share file đã upload. Bạn rê chuột vào file đó. Sẽ có nút Share bên phải hiện ra. Bấm vào đó để lấy link chia sẻ (Với file hình ảnh, Video, văn bản, bạn sẽ có thể xem trực tiếp trên Web trước khi quyết định download về.

Vậy là xong phần Upload và chia sẻ. Nó chỉ có mỗi thế. Bây giờ qua phần quan trọng nhất. Lấy thêm dung lượng lưu trữ
.

Để bắt đầu, bạn truy cập vào link sau -> https://www.megacloud.com/free.

Bạn sẽ thấy danh sách các công việc cần làm. Hãy click vào từng cái và làm theo hướng dẫn để lấy thêm dung lượng. Các công việc ở đây khá đơn giản nên Boy bỏ qua. Nếu các bạn không làm đc. Liện hệ qua nick yahoo. TỚ sẽ hướng dẫn cho.

Bình thường, với việc giới thiệu bạn bè tham gia. Bạn sẽ được cộng thêm 500MB. Tuy nhiên, nếu bạn có email đuôi .edu bạn sẽ đc tăng dung lượng lên 1GB một lần giới thiệu thành công

Bạn truy cập vào đường dẫn sau https://www.megacloud.com/edu. Nhập email vào (Nếu chưa có email nào .edu hoặc email .edu.vn thì bạn háy vào đường dẫn sau để lấy email dạng này http://windowsz.net/f29/tut-cach-don-gian-va-hen-xui-de-co-dia-chi-email-edu-33851.html hoặc http://windowsz.net/f29/tut-cach-don-gian-va-hen-xui-de-co-dia-chi-email-edu-33851.html <- Boy dùng cái này)

Sau khi xác nhận hoàn tất, thì bạn mời bạn bè sẽ có 1GB ngay lập tức (Quá trình nhập email và xác nhận bạn đã có thêm 1.5GB)

Về việc lấy 200GB. Thì đơn giản thôi. (Cái này dạng như kỉu bốc thăm thôi chứ không phải cứ làm là đc đâu
)

Bước 1: Vào 1 4rum bất kỳ nào đó bạn thích.
Bước 2: Lập 1 topic với nội dung Follow me on MegaCloud.
Bước 3: Nội dung topic đó bạn chèn đường dẫn này vào -> MegaCloud - Blog - Store & Share Files in an Easy Way . Sau đó nói hay hay về ứng dụng này cho ng ta đọc.
Bước 4: GỬi email với nội dung. Link topic đó, nick của bạn trên Megacloud về địa chỉ -> participate@megacloud.com (Chi tiết xem tại đây)

Vậy là xong rồi đó. Chúc các bạn thành công.
 

Bài xem nhiều