• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Megaupload sắp trở lại ? Hảy đợi đấy !

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#1
Tuy bị hạ gục ngay từ đầu năm, cho tới thời điểm này Kim Dotcom không chỉ vẫn an toàn trước mọi cáo buộc mà còn có thể hồi sinh trang chia sẻ lừng danh của mình. Không dừng ở đó, sự trở lại của Megaupload lần này sẽ nguy hiểm hơn gấp bội, chẳng những khiến các tổ chức bảo vệ bản quyền mà ngay cả hãng thu âm cũng phải ôm hận.


Tuyên bố trước hơn 100.000 người theo dõi twitter của mình, Kim Dotcom cho biết Megaupload mới sẽ bảo đảm an toàn thông tin tối đa. Chỉ cần một cú nhấp chuột là toàn bộ dữ liệu đã được mã hóa của bạn sẽ được truyền tải mọi lúc mọi nơi, một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Dĩ nhiên là tất cả sẽ được lưu trữ ở một địa điểm an toàn hơn, vì chắc chắn chính phủ New Zealand hay Mỹ sẽ tiếp tục kiếm lý do để khống chế như đầu năm nay. Trang torrent lừng danh “The Pirate Bay” cũng đã áp dụng biện pháp tương tự khi nén toàn bộ dữ liệu của máy chủ và phát tán chúng khiến các cơ quan chức năng cũng vô phương khống chế.

Nhằm lôi kéo sự ủng hộ của cộng đồng, những nhà lập trình phần mềm down/upload, công cụ cho email và fax, VOIP (điện thoại internet) và video chỉ cần gửi email tới Kim sẽ nhận được API (bộ hỗ trợ lập trình) cho Megaupload.

Ngoài ra, không biết đây là sự trả đũa hay ý định mở rộng thị trường của Megaupload nhưng nếu Megabox ra đời chắc chắc sẽ làm các tổ chức bảo vệ bản quyền (MPAA, FACT,..), hãng thu âm lẫn dịch vụ cung cấp nhạc (iTunes, Amazon,…) sẽ phải chao đảo. Dịch vụ này tạo cơ hội cho nghệ sĩ bán tác phẩm trực tiếp đến người nghe mà không phải qua bất kì một trung gian nào với mức hoa hồng lên tới 90%.

Chúng ta hãy cùng chờ xem đòn trả đũa của Megaupload sẽ làm thế giới bản quyền thay đổi như thế nào khi chính thức tái xuất, dự kiến vào cuối năm nay.TVB nhà ta sẽ lấy lại được dữ liệu!
Luật sư của Megaupload có thêm động lực nhờ… được bơm tiền
Sau khi hứa hẹn một sự trở lại nguy hiểm hơn gấp bội, Megaupload bắt đầu có dấu hiệu chiếm ưu thế trong cuộc chiến pháp lý trước các tổ chức bảo vệ bản quyền.

Tòa án new Zealand đã buộc phải giải ngân cả triệu NZD chỉ để “giúp đỡ” luật sư của Kim Dotcom, ông chủ Megaupload và cũng chính là bị cáo trong vụ kiện đình đám này.Dĩ nhiên số tiền này không phải từ trên trời rớt xuống, tòa án đã phải buộc phải mượn chính phủ tổng cộng là 10 triệu NZD, trong đó 6 triệu được giải ngân trước.
Điều thú vị là phần lớn số tiền mà họ sử dụng cho tới thời điểm này là phục vụ cho chính Kim Dotcom bao gồm 2,6 triệu NZD chi phí tòa án, 1 triệu NZD chuẩn bị cho các phiên tòa tiếp theo và 1 triệu NZD thuê biệt thự sang trọng để “giam” bị cáo.

Do toàn bộ tài sản của Kim bị phong tỏa, tòa án buộc lòng phải trả luôn tiền lương cho luật sư của Megaupload, những người dù trước nay chưa nhận được xu nào mà vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Bây giờ họ lại được tiếp thêm động lực, tương lai của Megaupload đang trở nên rất “tươi sáng”. Tuy nhiên hãng luật Rothken của các luật sư này thì không nhận được đồng nào do có trụ sở tại Mỹ.
Song song với động thái này, tòa án cấp cao cũng phải rao bán 9 chiếc xe siêu sang của Kim để kiếm tiền trang trải kinh phí.

NGUỒN: BANTINSO.COM
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#2
Mình chr thích thằng megaup này 1 tý nào (ý kiến riêng :D) còn nó có sụp thì mình cũng chả muốn biết |-)
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#3
Trả đũa hết đi,
Vố nầy phải tham gia mới được KAKA \:D/ \m/ \m/
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
Tham gia
5/8/12
Bài viết
919
Thích
216
Nơi ở
Nghệ An
#4
Chỉ thích MF thôi :>
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm