• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mẹo chặn quảng cáo Youtube và Android toàn diện

quanmonkhanh

Member Chính Thức
Tham gia
11/6/18
Bài viết
33
Thích
0
#1
Quá nhiều , thường xuyên xuất hiện mọi nơi trên internet đó chính là nạn "spam - lạm dụng quảng cáo" trên. Chúng tôi hướng dẫn bạn qua bốn cách chặn quảng cáo đơn giản để xóa và tắt triệt để quảng cáo trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.Nếu bạn đã xem xét cách chặn quảng cáo trên Android, có thể bạn sẽ thấy một số lời khuyên về việc gây rối với các tệp lưu trữ và v.v. Đáng sợ, phải không? Tin tốt là có nhiều cách dễ dàng hơn để chặn quảng cáo bật lên trên Android - tất cả những gì bạn thực sự cần làm là tải xuống ứng dụng miễn phí và đơn giản.

Cả quảng cáo chuẩn và quảng cáo bật lên đều không chỉ xâm nhập trên thiết bị di động mà còn có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho hóa đơn điện thoại của bạn nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu giới hạn. Tải xuống các trang web nặng có đủ dữ liệu: bạn không cần phải trả thêm phí để tải lên thông điệp tiếp thị của một người quảng cáo.


Chặn các quảng cáo này đủ dễ dàng, nhưng bạn có thể cần phải thay đổi lựa chọn trình duyệt web của bạn để làm như vậy. Chọn Opera hoặc trình duyệt Chặn quảng cáo, ví dụ và bạn có thể chặn tất cả quảng cáo hiển thị trên điện thoại của mình, nhưng ngay cả khi bạn muốn kết nối với Chrome, bạn có thể trục xuất quảng cáo bật lên.

Dưới đây là bốn thủ thuật để cố gắng tạo cho bạn trải nghiệm duyệt web miễn phí, vui vẻ hơn nhiều. Bạn cũng có thể xem các trình duyệt di động tốt nhất .

Sử dụng trình duyệt Opera
Đây là cách đơn giản nhất để tránh quảng cáo khi duyệt trên Android, vì Trình duyệt Opera miễn phí hiện có chứa trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, nó có thể không phải là một giải pháp lý tưởng cho bạn nếu bạn sử dụng Google Chrome hoặc Firefox trên các thiết bị khác của bạn (nếu đó là trường hợp thấy mẹo thứ ba của chúng tôi).

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt - chỉ cần cài đặt Opera và sử dụng nó giống như bất kỳ trình duyệt khác, không có rắc rối của quảng cáo.
Cài đặt Trình duyệt chặn quảng cáo miễn phí
Một thay thế khác cho trình duyệt hiện tại của bạn là Trình duyệt chặn quảng cáo miễn phí, được thực hiện bởi cùng một công ty như phần mở rộng AdBlock nổi tiếng trên máy tính để bàn.

Chặn quảng cáo bật lên trong Chrome
Nếu nó chỉ thực sự là quảng cáo pop-up làm phiền bạn và bạn không muốn phải cài đặt một trình duyệt thứ hai thì chúng có thể bị chặn trong trình duyệt Chrome của chính Google.

Khởi động trình duyệt, chạm vào ba chấm ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn Cài đặt, Cài đặt trang web.

Cuộn xuống Cửa sổ bật lên và đảm bảo thanh trượt được đặt thành Bị chặn.

Sử dụng chế độ Tiết kiệm dữ liệu

Nếu bạn đang gắn bó Chrome, có một bước khác bạn có thể thực hiện để tránh nội dung hoán đổi dữ liệu trực tuyến.

Trình tiết kiệm dữ liệu nén các khía cạnh của trang web không bắt buộc trên thiết bị di động. Nó cung cấp một trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn và tiết kiệm hóa đơn dữ liệu của bạn khi điện thoại của bạn không còn đấu tranh để kéo các quảng cáo và hoạt ảnh không cần thiết.

Nó có thể dẫn đến một trải nghiệm duyệt web hơi phẳng hơn, và có thể một số trang web sẽ trông rất hào nhoáng. Nhưng bạn luôn có thể tắt Trình tiết kiệm dữ liệu - đó là công việc hai giây.

Mở Chrome và sau đó nhấn vào biểu tượng menu ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn Cài đặt, sau đó tìm Trình tiết kiệm dữ liệu. Đảm bảo cài đặt này được đặt thành Bật.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm