• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mẹo đơn giản đo khả năng bắt sóng của iPhone.

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
375
Thích
481
Nơi ở
HN
#1
Nếu đang sử dụng iPhone đôi khi bạn tự hỏi rằng làm thế nào để biết chính xác cường độ sóng trên chiếc điện thoại của mình bởi mặc định iPhone và nhiều điện thoại khác chỉ hiển thị thông tin này bằng các vạch trên thanh trạng thái. Thật may là iPhone cung cấp tính năng ẩn để làm việc này.Để xem được thông tin về cường độ sóng trên iPhone, bạn cần phải mở được chế độ ẩn mang tên Field Test Mode bằng cách gõ vào bàn phím gọi điện thoại đoạn mã *3001#12345# sau đó ấn nút gọi. Sau đó, thông tin về cường độ sóng sẽ được hiển thị bằng các con số cho phép chúng ta hình dung dễ dàng hơn về khả năng bắt sóng của iPhone cũng như mức độ mạnh yếu của sóng tại vị trí hiện tại.Cường độ sóng sẽ được hiển thị bằng các con số âm dao động từ -130 cho đến -40. Con số này càng gần với 0 thì đồng nghĩa rằng cường độ sóng tại nơi đó ngày càng mạnh, lý tưởng nhất là -40 và không có sóng sẽ là -130.

Nếu muốn thoát khỏi chế độ Field Test Mode, bạn đơn giản chỉ cần bấm nút Home để quay trở lại màn hình Home Screen. Nếu không được bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi dòng chữ "Slide to power off" hiện lên rồi bấm nút Home để thoát. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này để kiểm tra khả năng bắt sóng của iPhone trong trường hợp mua máy cũ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm