• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Mẹo làm kinh doanh ngành cầm đồ bạn nhất định phải biết!

phuongtran6996

Member Chính Thức
Tham gia
5/7/19
Bài viết
5
Thích
0
#1
Để tự khai trương một cửa hàng làm cầm đồ thì ngoài yếu tố vốn liếng ra, bạn cần hiểu biết về nhiều khía cạnh khác nhau để có thể kinh doanh cầm đồ thành công.

Bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một người kinh doanh cầm đồ tốt hơn với những kinh nghiệm đi cầm đồ sau:

Chi phí đầu tư: Để bắt đầu tiệm cầm đồ bạn không cần quá chú tâm đến quy mô, vì vậy tầm 200 triệu là đủ để bạn bắt đầu ngay!

Vị trí kinh doanh: Đây là nơi để bạn giao-nhận tiền từ khách hàng. Vì vậy mặt bằng của bạn phải thực sự nổi bật với khu địa phương chung quanh (hay chí ít, khác biệt với đối thủ của bạn)


Hệ thống định giá tài sản: Ở điểm này bạn nên học hỏi qua kinh nghiệm cầm đồ Vietmoney, vì họ định giá tài sản khách hàng dựa trên thông tin thị trường mới cập nhật, và đó là điều bạn nên đầu tư vào cửa hàng cầm đồ của mình.


Chọn đúng thời điểm: Trớ trêu mà nói, tiệm cầm đồ luôn luôn được khách mỗi khi dịp lớn thể thao lại về, vì vậy bạn nên áp dụng chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng để tận dụng nguồn khách hàng dồi dào.

Ngoài ra thì một cửa hàng cầm đồ nên mở rộng nhiều gói sản phẩm tiêu dùng khác nhau, từ cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm xe ô tô TPHCM,... thì mới đảm bảo cơ hội thành công!
 

Bài xem nhiều