• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Messi đau đớn vì Guardiola dứt áo ra đi

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
[h=2]Ngôi sao người Argentina rầu rĩ và tránh tiếp xúc với truyền thông trong cuộc họp báo công bố quyết định ra đi của HLV trưởng Barca.[/h]“Tự đáy lòng, tôi muốn cảm ơn Pep vì tất cả nhừng ông ấy đã đem lại cho tôi trong sự nghiệp đỉnh cao và cả cuộc sống của mình “, Messi chia sẻ trên trangFacebook. “Vì những cảm xúc của mình, tôi không muốn có mặt ở cuộc họp báo của Pep và tránh mặt truyền thông vì tôi biết họ sẽ tìm kiếm những nét đau đớn trên gương mặt các cầu thủ. Cảm xúc là điều gì đó mà tôi không muốn công khai”.
Hơn 10.000 người dùng Facebook đã nhấn “Like” những dòng chia sẻ của Messi và 10.000 người đã viết bình luận bên dưới, đa số ủng hộ quyết định của siêu sao 24 tuổi.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Messi không muốn truyền thông thấy gương mặt rầu rĩ của anh khi biết tin Guardiola rời Barca.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Fabregas thì không giấu tiếc nuối khi phải sớm chia tay HLV mà anh từng thần tượng thời ông còn thi đấu: “Dù chỉ mới làm việc với Guardiola một năm, tôi vẫn cảm giác như đã ở bên ông ấy từ rất lâu rồi. Với tôi, Pep là người hùng từ thời ấu thơ”.
Hậu vệ Gerard Pique cũng dành những lời tốt đẹp nhất để nói về HLV sắp ra đi. “Cảm ơn Pep rất nhiều vì những gì ông ấy đã đem lại”, anh viết trên trang Twittercá nhân. “Bống năm với rất nhiều chiến thắng, những kỷ niệm đẹp đẽ và trên tất cả, là nhiều bài học trong bóng đá”.
Mới đầu tuần này, Pique, được cho là đã hục hặc với Guardiola trong vài tuần qua, còn tin tưởng rằng Guardiola sẽ ở lại, vì tình yêu của ông với CLB và công việc. Nhưng hôm qua, nhà cầm quân 41 tuổi đã tuyên bố khẳng định về quyết định chia tay của ông sau bốn năm dẫn dắt đội chủ san Nou Camp.
“Bốn năm dẫn dắt Barca là điều gì đó bất diệt. Thời gian bào mòn mọi thứ, tôi cảm thấy đuối sức và cần sạc lại năng lượng”, Guardiola lý giải trong cuộc họp báo hôm qua và ám chỉ sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau khi chia tay Barca: “Tôi không thể sạc lại năng lượng, nếu tiếp tục dẫn dắt một đội nào nào ngay sau khi chia tay Barca. Tôi cũng không muốn thế”.
Sau khi Guardiola xác nhận ra đi, chủ tịch Sandro Rosell đã công bố quyết định chọn Tito Vilanova làm HLV mới. Ông này là cựu cầu thủ Barca và là cánh tay phải của Guardiola từ thời nhà cầm quân này còn dẫn dắt Barca B và sát cánh bên nhau suốt bốn năm thành công vừa qua.
Fabregas công khai ủng hộ HLV trẻ mới được chỉ định vào ghế nóng: “Tôi chúc Tito những gì tốt đẹp nhất trong vận hội mà bóng đá mang lại cho anh ấy. Chúng tôi từng làm việc với nhau khi tôi còn là một đứa trẻ”.
Phương Minh
 

Bài xem nhiều