• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Metal Player 4.1.4.0 - Trình chơi nhạc với một giao diện hấp dẫn

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

Một trình chơi nhạc âm thanh - video để sử dụng hàng ngày cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích cho người dùng của tất cả các cấp độ , trong đó nhấn mạnh một giao diện đồ họa thật hấp dẫn

Metal Player (MP) là mộ trình chơi nhạc âm thanh - video và video thanh lịch và dễ sử dụng , cung cấp hỗ trợ cho một số định dạng phổ biến như MP3 , WAV, CDA , MIDI, AC3, OGG, MP4, AVI và MPG. Giao diện của chương trình rất trực quan và hấp dẫn. Âm thanh có thể được nạp vào một danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin , xem thư mục hoặc phương pháp kéo và thả .

Bên cạnh việc điều khiển theo tiêu chuẩn (ví dụ như tạm dừng, dừng , điều chỉnh âm lượng ) , bạn có thể xem chi tiết tập tin và chỉnh sửa các tab , sao chép các chi tiết vào Clipboard , cũng như tạo ra một danh sách với các bài hát .

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm , nghe radio trực tuyến và tùy chỉnh thêm các liên kết , chỉnh sửa sở thích phát lại của danh sách nhạc , chuyển sang một chủ đề khác nhau và giao diện người dùng có thể điều chỉnh độ trong suốt , điều chỉnh cân bằng và chọn một ngôn ngữ khác .
Dưới đây là một số tính năng :

- Equalizer- MP có một bộ cân bằng 10 dải ,với các chức năng để tải và lưu cài đặt trước, hoặc thực hiện cài đặt trước .- Danh sách nhạc - Danh sách nhạc có chức năng thông thường như thêm / xóa các tập tin hoặc toàn bộ thư mục , chức năng tìm kiếm , và khả năng để sắp xếp các tập tin theo thứ tự bạn muốn.
-Phát lại thông minh - Metal Player có thể được cấu hình để chơi các tập tin theo thứ tự hiện tại, ngẫu nhiên , hoặc để chơi chỉ có bài hát mà bạn thích nhất (Intelligent playback) . Nếu bạn cho phép Intelligent Playback sẽ chọn những bài hát tiếp theo cho bạn.
- Personal Assistant - Irene là trợ lý cá nhân của bạn và bạn có thể CHAT với văn bản đáy hoặc giọng nói . Mục tiêu chính của cô là để biết về bạn tốt hơn, và để hiểu sở thích âm nhạc của bạn. Thể loại nào bạn thích, những ban nhạc nào mà bạn thích, hoặc những bài hát hoặc album nào bạn thích nhất. Nó có một thuật toán phức tạp để xác định các bài hát ưa thích của bạn là gì, dựa trên nhiều thông số như bạn nghe bài hát này bao nhiêu lần ...

- Thông tin về các tập tin- Bạn có thể xem dữ liệu kỹ thuật và gắn thẻ cho video và các tập tin âm thanh, như định dạng , hồ sơ , tên thương mại của các định dạng , tên nội dung, tốc độ tổng thể Bit , và nhiều hơn nữa.

- Tự động tải về phụ đề - Metal Player có thể tải phụ đề phim . Bạn cũng có tùy chọn để chọn một trong những gì bạn muốn , chỉ với vài cú nhấp chuột .

- Lịch sử - Tạp một lịch sử với tất cả các tập tin mà bạn chơi . Ngoài ra, bạn có thể xem bao nhiêu lần bạn đã nghe một số âm nhạc .
Hỗ trợ cho hầu hết các định dạng âm thanh và video - Bạn muốn nghe nhạc yêu thích của bạn từ máy tính , hoặc để nghe radio ưa thích ? Hoặc có thể bạn muốn xem một bộ phim ? Không có vấn đề , PM có thể chơi hầu như bất cứ điều gì .

Xem video YouTube - Bạn có thể chơi liên kết YouTube trực tiếp trong Metal Player. Chỉ cần vào File> Open URL .

Yêu cầu: . Microsoft NET 3.5

:dl:
http://www.abyssalsoft.com/apps/metalplayer.zip
 

Bài xem nhiều