• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF]Advanced PC Tweaker 4.2 Full- tinh chỉnh máy tính hiệu quả

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Advanced PC Tweaker là công cụ chẩn đoán và maitainace với hơn 15 chức năng để cung cấp dịch vụ chăm sóc hoàn toàn và đẩy mạnh performamce cho máy tính của bạn. Nó giúp tăng cường hệ thống máy tính của bạn bằng cách sửa chữa các vấn đề, cleanning chiếc thuyền, quản lý sao lưu và tối ưu hóa hệ thống, nó cũng có thể tháo bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn, sâu tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng cách loại bỏ hoàn toàn tất cả các dấu vết cá nhân của hoạt động Internet với công nghệ định hướng kết quả của chúng tôi. Ngoài ra, Advanced PC Tweaker cung cấp các dịch vụ sau bán hàng để cho phép người dùng gửi các vấn đề cho các chuyên nghiệp tư vấn. Nó hoàn toàn tương thích với Windows 98, ME, 2000, XP, Vista và 7. Với sự giúp đỡ của Advanced PC Tweaker, bạn có hiệu quả và dễ dàng có thể cải thiện hiệu năng hệ thống, tùy biến Windows sở thích cá nhân, sao lưu dữ liệu trước khi bất kỳ sửa chữa, khôi phục hệ thống Windows cho thời gian khác nhau và giải quyết các vấn đề máy tính khác nhau với một vài cú nhấp chuột.
Tăng Hiệu suất: Như chúng ta đều biết, hệ thống Windows trở nên chậm hơn và chậm hơn theo thời gian. Tiến bộ PC Tweaker cung cấp một số chức năng hữu ích để ngăn chặn máy tính của bạn chậm lại. Registry Cleaner có chứa tổng cộng 17 hạng mục dành riêng cho registry của bạn quét và phát hiện. Bằng cách lựa chọn thể loại mà bạn muốn, các công cụ quét thông minh sẽ tìm ra và liệt kê các vấn đề phát hiện mà làm cho hiệu suất của máy tính của bạn không ổn định và không đầy đủ và sửa chữa các vấn đề, do đó để tăng hiệu suất máy tính.

Bảo dưỡng Windows: Windows Các là một hệ thống năng động thay đổi thường xuyên mỗi khi chúng ta sử dụng nó, do đó, thường xuyên bảo trì hệ thống sẽ là cần thiết. Advanced PC Tweaker 1-Click vào Tweak tự động có thể xử lý hệ thống tinh chỉnh tại thời điểm được xác định trước. Để giữ cho hệ thống của bạn trong hình dạng hàng đầu ở tất cả các lần, bạn cũng có thể cho Advanced PC Tweaker chạy Windows khởi động để bảo trì registry chi tiết.

Free Space Up Disk: Ngay cả những đĩa cứng lớn nhất sẽ điền vào một ngày nào đó nếu bạn lưu trữ quá nhiều thông tin trong đó. Advanced PC Tweaker sẽ giúp bạn quét và làm sạch các tập tin rác khỏi hệ thống của bạn để cung cấp thêm không gian trên ổ đĩa cứng của bạn và cho phép các ứng dụng chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tùy chỉnh Windows: Tính năng này trong Advanced PC Tweaker sẽ giúp bạn tùy chỉnh Windows để yêu thích cá nhân của bạn bằng cách thay đổi hành vi của menu khởi động hoặc thanh tác vụ. Bên cạnh đó, Advanced PC Tweaker bao gồm và IE BHO (Internet Browser Helper Objects) quản lý tiện ích phục hồi để đảm bảo một trải nghiệm Internet tốt hơn và khỏe mạnh bằng cách ngăn chặn các plugins độc hại và khôi phục lại Internet Explorer để âm thanh thực hiện tiểu bang.

Giải quyết vấn đề: Advanced PC Tweaker sẽ sửa chữa các vấn đề registry của bạn chỉ với vài nhấp chuột là bạn có thể làm cho sự lựa chọn vào các mục được liệt kê được phát hiện bởi các công cụ mà sẽ tự động sửa chữa tất cả các vấn đề quy định. Ngoài việc lựa chọn và hoạt động deselection, bạn có thể loại trừ bất kỳ mục Danh sách bỏ qua Advanced PC Tweaker sẽ tham khảo và bỏ qua các mục loại trừ các chức năng quét thời gian tiếp theo. Để tiếp tục bảo vệ dữ liệu của bạn, khi bạn chạy Advanced PC Tweaker ở lần đầu tiên, nó được yêu cầu phải có một bản sao lưu đầy đủ về các tập tin registry của bạn trước khi bất kỳ vấn đề đăng ký sẽ được cố định, bạn luôn có thể sử dụng để phục hồi registry về trạng thái trước .

Sao lưu và phục hồi: Advenced PC Tweaker giới thiệu sao lưu registry mạnh mẽ và tiện ích quản lý phục hồi, bao gồm cả sửa chữa và sao lưu dự phòng đầy đủ, khả năng khôi phục lại bản sao lưu, khôi phục hoặc xóa các bản sao lưu của bạn, và tính năng Restore Point, mà sẽ cung cấp cho bạn đòn bẩy thêm về bảo đảm an toàn mới của hệ thống của bạn trong thời gian sửa chữa registry.

Hệ thống Tối ưu hóa: tạo điều kiện thuận lợi bởi 5 tiện ích lớn, bao gồm System Optimizer, Block ActiveX, Utilities Lỗi, Đăng ký ActiveX, Tối ưu hóa bộ nhớ, tinh xảo đủ để điều chỉnh hệ thống của bạn sẽ chạy ở trạng thái tối ưu

Gỡ bỏ cài đặt chương trình này được xây dựng trong tiện ích cung cấp cách tốt hơn và dễ dàng hơn cho bạn để hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng không cần thiết mà Windows tiêu chuẩn Add / Remove chương trình không có thể loại bỏ.

Báo Vấn Đề: Tiện ích này trong goody có thể được sử dụng để trình các vấn đề mà không thể được giải quyết hay không có thể được gỡ bỏ cài đặt các chương trình không mong muốn thành công.Download
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm