• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [MF] Avatar : The Last Airbender - Kung Fu tiểu tử !

kakaran

Member Chính Thức
Tham gia
29/4/12
Bài viết
22
Thích
3
#1
Avatar : The Last Airbender được sản xuất dựa trên phiên bản hoạt hình nổi tiếng của kênh NickelodeonNội dung câu chuyện xoay quanh bốn ngôi làng, người trong mỗi làng có tài điều khiển một nguyên tố: thủy, thổ, hỏa và không khí. Cả bốn ngôi làng sống rất hòa thuận với nhau, và mỗi thế hệ sẽ có một người sinh ra có biệt tài kết hợp cả bốn ngyên tố này. Vào thời điểm của câu chuyện, vị thần này sinh vào làng không khí và biến mất.


Và rồi khi làng Hỏa đe dọa thôn tính 3 làng còn lại là Nước, Đất và Không khí, cậu bé này đã xuất hiện với sứ mệnh là một Avatar, Người được lựa chọn (the Chosen One), người có thể khôi phục lại trật tự thé giới.


Bạn sẽ vào vai chú bé 12 tuổi Aang tự mình trải qua những thử thách trên bước đường tu luyện để có thể làm chủ được cả 4 nguyên tố lửa, nước, đất và không khí. Chỉ như vậy Aang mới có thể đối mặt với các Firebenders, những kẻ điều khiển nguyên tố lửa có ý định bá chủ cả thế giới.


Cấu hình tồi thiểu

OS: Windows 98/ME/2000/XP
Processor: Pentium 3 @ 1 GHz
RAM: 256 MB
Hard Drive: 700 MB Free
Video Memory: 64 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom Drive


Cấu hình đề nghị

OS: Windows 98/ME/2000/XP
Processor: Pentium 4 @ 2 GHz
Memory: 512 MB
Hard Drive: 700 MB Free
Video Memory: 128 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom DriveDownload LinkPassWord File
Nguồn: Vn-Times.Com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm