• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [MF] Bloody Roar 2 - Đấu trường đẫm máu - Click là chơi luôn - Chơi 2 người - Đồ hoạ đẹp - Khỏi lo c

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
Giới thiệu:

BR2 là phiên bản cuối cùng của loạt game BR trên PS1. kĩ thuật đồ hoạ khá tốt tuy không bằng BR3 và 4 (đương nhiên PS1 làm sao có cửa so với PS2) nhưng theo nhiều người đánh giá lại là phiên bản công bằng nhất.
Một đặc điểm khiến cho BR trở nên khá khác biệt và độc đáo hơn hẳn những game fighting khác như Fatal/Fake, Melty Blood, King of Fighter, The Last Blade hay Samurai Showdown là hệ thống nút lệnh khá đặc biệt (một nút lệnh có thể cho ra nhiều chiêu thức khác nhau) kết hợp với nhau thành một dãy liên hoàn, người chơi phải biết vận dụng đầu óc để có thể ra được một dãy nút lệnh hoàn chỉnh (không phải cứ bấm bậy bạ như các game fighting khác là có thể "dzô bài" được).Thêm vào đó là những chiêu thức né tránh, phá chiêu, hệ thống Beast Driver độc đáo làm cho BR trở thành một game fighting vượt trội.

Có rất nhiều bạn muốn chơi BR2 nhưng không biết config epsxe như thế nào cho nên đành bó tay. Mấy thằng bạn mình nó rất thích trò này nhưng mình chỉ cách config hoài mà nó không nhớ, cho nó cái bản portable bằng psx v1.13 thì lại chạy chậm + ko chơi đc 2 người ( chơi trò này rủ bạn chơi vs mới vui ), vì vậy nên nghiên cứu làm quả 1 click là chơi luôn, khỏi lo config loằng ngoằng nữa.

Hướng dẫn:

Download về giải nén ra ta được:


Bloody_Roar : Bản bình thường cho mọi máy, ưu điểm chạy nhanh.
Bloody_Roar_HD: Độ nét cao, cần card màn hình tốt.
Còn cái Netplay kia là để chơi online, các ban tự tìm hiểu. Chơi online hơi giật, ko khả thi lắm.
Game play: Bản này tuy nhẹ nhưng đồ họạ đẹp, Fps lúc chơi thường ở mức 65 Fps.
Bảng điều khiển: Mặc đinh khi mới chạy lần đầu thì bàn phím chỉnh kiểu PC. Còn muốn đổi sang kiểu LAPTOP thì chạy file Ban_Phim_LAPTOP.reg. Muốn trở lại kiểu PC thì chạy file Ban_Phim_PC.reg.

Kiểu máy bàn - PC:


Kiểu LAPTOP:


Nhớ là nhấn nút Esc để thoát game, nếu nhấn nút X thì chương trình nó chưa tắt hẳn đâu.

Và cuối cùng là dowload game về thôi: Chỉ 17 MB
Mã:
http://www.mediafire.com/?raum0txr8b7blt4
Bạn nào mún config lại nút thì mở file ePSXe.exe hình cái tay cầm ấy, chọn Config > Game pad ấy rồi chỉnh thoải mái.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm