• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF] CloseAll - Tắt tất cả ứng dụng với 1 cú click chuột

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
1,434
Thích
2,047
Nơi ở
Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
#1
CloseAll - Tắt tất cả ứng dụng với 1 cú click chuột


Khi sử dụng máy tính trong một thời gian dài, chắc hẳn máy tính của bạn mở rất nhiều cửa sổ và ứng dụng trên màn hình Windows? Việc đóng các cửa sổ và ứng dụng này từng cái một chắc hẳn sẽ tốn thời gian của bạn rất nhiều, nhất là khi bạn đang có chuyện rất vội vàng muốn đóng tất cả cùng 1 lúc. Windows cho phép bạn đóng nhanh bằng cách sử dụng phím Shift và dùng chuột nhấn vào nút Close trên từng cửa sổ ứng dụng tuy nhiên biện pháp này vẫn...chậm.


Nếu đang vội thì Close All là một ứng dụng mà bạn cần tới. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn và hoạt động ngay mà không cần cài đặt. Cho phép bạn đóng tất cả các cửa sổ và ứng dụng đang chạy chỉ với một cú nhấn chuột duy nhất.


Close All không sử dụng nhiều tài nguyên của hệ thống. Khi kích hoạt, nó chỉ hiện lên một tính hiệu “close” duy nhất trên màn hình trước khi tất cả cửa sổ và ứng dụng được tắt hết. Để ngay lập tức đóng tất cả các cửa sổ và ứng dụng đang chạy, bạn chỉ cần chạy ứng dụng bằng cách nhấp vào tập tin thực thi của nó, tùy theo phiên bản Windows 32bit hoặc 64bit mà bạn đang sử dụng.


Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin ra, ta có được thư mục CloseAll. Bên trong tập tin CloseAll.exe và thư mục x64 (dành cho Windows 64bit).


Để tránh mất thời gian truy cập vào thư mục của ứng dụng, bạn có thể tạo shortcut cho ứng dụng tại màn hình desktop hoặc Pin vào taskbar, Start Menu và Quick Launch bar để tiện sử dụng.


Ngoài ra, bạn có thể thiết lập phím tắt cho ứng dụng. Để thêm phím tắt, bạn phải tạo shortcut cho ứng dụng, sau đó nhấn chuột phải vào ứng dụng và chọn Properties. Tại đây, bạn có thể tùy ý thiết lập phím tắt cho ứng dụng.
Close All hoạt động trên phiên bản 32bit và 64bit của Windows XP,Vista, Windows 7 và 8.

Download:

[DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/?2wgwt74g492q68u
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm