• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [MF]CoolNovo2.0.3.50Beta Portable

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1

CoolNovo (trước đây là ChromePlus) được cải tiến trình duyệt Google Chrome dựa trên các mã nguồn miễn phí "Chromium", do Maple Studio sản xuất. CoolNovo có tất cả các chức năng mà Google Chrome có. , CoolNovo thêm một số tính năng hữu ích như Chuột cử chỉ, Super kéo, IE tab, vv Trong khi đó, CoolNovo là miễn phí không giới hạn chức năng và bạn có thể sử dụng CoolNovo để lướt internet trong bất kỳ trường hợp nào. Không có bên trong phần mềm độc hại. Có bảo vệ người sử dụng dữ liệu cá nhân. Để tiện cho bạn, chúng tôi hỗ trợ các công cụ tải về một số phổ biến trong trình đơn ngữ cảnh của các trang web. Các công cụ hỗ trợ tải về là: NetAnts, Orbit, QQ Xuanfeng, IS,: FlashGet3, FlashGetMini, NetX, WebThunder, Xunlei. Nếu bạn đã cài đặt những công cụ này, bạn có thể tìm thấy các mục tương ứng trong menu ngữ cảnh khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết.

CoolNovo có 5 tính năng bổ sung:

Nhấp đúp chuột vào tab để đóng trang.
Chuột cử chỉ.
Siêu kéo.
IE tab.
Các công cụ Tải về hỗ trợ trong trình đơn ngữ cảnh.
Thay đổi trong CoolNovo 2.0.3.50 cho Windows:
1. Cập nhật phiên bản dựa trên để Chromium 21.
2. IE hạt nhân mới.
3. Khôi phục tính năng tải xuống.Download
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm