• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF]Lingoes 2.8.1(setup,portable)

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Lingoes là một từ điển và phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ cung cấp cho kết quả trong hơn 80 ngôn ngữ. Nó cung cấp tính năng dịch thuật văn bản đầy đủ, từ chụp trên màn hình, dịch văn bản được lựa chọn và các văn bản phát âm, và từ điển miễn phí phong phú như một từ điển gerenation mới và phần mềm dịch. Lingoes cung cấp cho người dùng cách instantest để tra cứu từ điển và dịch thuật trong tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, tiếng Hy Lạp, Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái và nhiều hơn nữa trên 80 ngôn ngữ.
Với dịch con trỏ sáng tạo, Lingoes tự động nhận ra các từ và định nghĩa của nó ngay sau khi bạn di chuyển con trỏ và trỏ đến bất kỳ văn bản, sau đó nhấn phím nóng. Nó sẽ không làm phiền công việc hiện tại của bạn.

Lingoes sở hữu đầy đủ các tính năng của phần mềm thương mại phổ biến hiện nay, và sáng tạo phát triển ngôn ngữ thiết kế chéo và quản lý từ điển mở. Rất nhiều điển và thesauruses được liệt kê để tải về miễn phí. Lingoes là công cụ tốt nhất cho việc học tập tất cả các loại ngôn ngữ.
1 số hình ảnh em ấy ;;)Homepage​
Download​
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm