• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF][Portable] Auslogics BoostSpeed ​​® 5

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Một trình bảo trì và công cụ tối ưu hóa máy tính của bạn.
Chương trình sẽ dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa
máy tính chậm của bạn để làm cho nó chạy nhanh và ổn định như mới.
-Dọn dẹp registry của Windows
-Chống phân mảnh ổ cứng
-Giải phóng không gian đĩa
-Khôi phục các tập tin vô tình xóa
-Tăng tốc kết nối Internet
Các Tính năng
Hệ thống quét
Auslogics BoostSpeed ​​5 có một giao diện thương hiệu mới cho phép bạn nhảy thẳng vào, lựa chọn các hành động mong muốn. Hệ thống nhà nước hiện hành của bạn được hiển thị trong cửa sổ chính. Tất cả các nhiệm vụ chủ yếu, chẳng hạn như loại bỏ các file rác, chống phân mảnh đĩa và sửa chữa các lỗi registry có thể được thực hiện với chỉ vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chuyển sang tab thêm với những lời khuyên tối ưu hóa, thông tin sử dụng nguồn lực và các công cụ tiên tiến để kiểm soát nhiều hơn đối với hệ thống của bạn.
File Recovery
Nếu bạn đã vô tình xóa một tài liệu quan trọng hoặc một hình ảnh - đừng hoảng sợ! Auslogics BoostSpeed ​​5 được cung cấp với công cụ File Recovery. Chương trình này sẽ khôi phục lại vô tình xóa các tập tin hoặc các tập tin đã xóa do vi rút tấn công và lỗi phần mềm. Auslogics File Recovery có khả năng xem trước hình ảnh và thậm chí cả các tài liệu trong khi duyệt qua danh sách các tập tin được tìm thấy. Tính năng này sẽ giúp bạn phục hồi lại chính xác những gì bạn cần.
Disk Doctor
Công cụ này kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn cho các vấn đề liên quan đến thành phần xấu, cụm bị mất và các lỗi thư mục. Với Disk Doctor, bạn sẽ có thể phục hồi dữ liệu từ các thành phần đọc và theo dõi sức khỏe ổ đĩa cứng của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy công cụ này ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu bạn bắt đầu nhìn thấy rất nhiều các thành phần xấu, nó là tốt hơn để tạo một bản sao lưu dự phòng các tập tin quan trọng của bạn và xem xét việc nhận được một ổ đĩa cứng mới. Điều này sẽ lưu dữ liệu của bạn không bị mất.
Disk Explorer
Auslogics Disk Explorer được thiết kế để giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa. Nó sẽ hiển thị một biểu đồ hình tròn trực quan và dễ hiểu, sẽ cho bạn thấy các tập tin và thư mục trên ổ đĩa của bạn. Bằng cách sử dụng đĩa Explorer bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tăng thêm không gian trên đĩa cứng của bạn khi cần thiết. Chỉ cần chọn "Top 100 các tập tin" danh sách để xem các tập tin đang chiếm hầu hết không gian ổ đĩa cứng của bạn và lưu chúng vào một đĩa CD, DVD, hoặc ổ đĩa rời.
Disk Defrag
Tối ưu hóa hệ thống tập tin để có được tối đa hiệu suất ổ đĩa cứng của bạn. Nó chống phân mảnh các tập tin trên đĩa của bạn, để họ có thể được đọc và viết nhanh hơn. Điều này giúp cải thiện thời gian phản ứng ứng dụng, tốc độ khởi động hệ thống và hiệu suất máy tính tổng thể. Công cụ này là một phiên bản tích hợp các trình chống phân mảnh nổi tiếng của chúng tôi - Disk Defrag và có tất cả các tính năng và lợi thế của nó. Đó là nhanh chóng và có thể chống phân mảnh một tập tin duy nhất cũng như đa-terabyte ổ đĩa.
Registry Cleaner
Theo thời gian, đăng ký trở nên lộn xộn với các phím bị hỏng và các tài liệu tham khảo. Kết quả là, máy tính của bạn chậm lại, bắt đầu đóng băng và đâm. Với Registry Cleaner, bạn có thể quét registry của bạn cho các vấn đề gây nguy hại đến hiệu suất máy tính của bạn. Chương trình sau đó sẽ làm sạch registry và sửa chữa tất cả các lỗi được tìm thấy. Sử dụng Registry Cleaner là hoàn toàn miễn phí rủi ro, bởi vì tất cả các thay đổi được thực hiện bởi chương trình sao lưu và có thể được hoàn tác ngay lập tức.
Internet Optimizer
Công cụ này sẽ tăng tốc độ kết nối Internet của bạn bằng cách tối ưu các thiết lập nhiều như Max MTU và RWIN đặc biệt cho các loại hình kết nối Internet mà bạn sử dụng. Không giống như các chương trình khác tương tự, Auslogics Internet Optimizer sẽ lần đầu tiên thử nghiệm thiết lập kết nối của bạn trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào. Internet Optimizer là rất dễ sử dụng và cung cấp thông tin toàn diện về mỗi thiết lập cần được sửa đổi. Người dùng kinh nghiệm có thể tinh chỉnh tất cả các thiết lập bằng tay.
Tweak quản lý
Cung cấp cho bạn hơn 280 thiết lập để tùy chỉnh Windows của bạn, trình duyệt web, e-mail khách hàng và phần mềm IM. Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh Windows, làm cho máy tính khởi động nhanh hơn và cải thiện hệ thống an toàn. Mỗi thiết lập trong Manager Tweak có một đánh giá tinh chỉnh, nói cho bạn nhiều hiệu ứng thay đổi các thiết lập sẽ có hiệu suất máy tính của bạn. Tất cả các thiết lập với các mô tả chi tiết mà làm cho nó dễ dàng tinh chỉnh hệ thống của bạn.
Theo dõi Eraser
Khi bạn lướt Internet, mở tài liệu hoặc chạy các chương trình khác nhau, hoạt động của bạn được ghi lại trong các tập tin cụ thể, như cookies, các file tạm và registry. Điều này có nghĩa rằng những người có quyền truy cập vào máy tính của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các trang web bạn đã truy cập hoặc các tài liệu, hình ảnh và các ứng dụng mà bạn vừa mở gần đây. Theo dõi Eraser sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ thông tin bí mật từ máy tính của bạn.
Duplicate File Finder
Hoạt động máy tính hàng ngày không tránh khỏi dẫn đến tích lũy các tập tin giống hệt nhau trên máy tính của bạn. Vô dụng bản sao lãng phí không gian đĩa cứng của bạn và cũng có thể làm chậm hệ thống. Duplicate File Finder sẽ giúp bạn tìm và xóa các tập tin như vậy. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể làm tăng không gian trống trên ổ cứng của bạn lên đến 50%! Hơn nữa, xóa các bản sao sẽ làm giảm thời gian cần thiết để chống phân mảnh ổ đĩa của bạn và giảm thiểu thời gian sử dụng chống virus để quét máy tính của bạn.
File Shredder
Bạn có biết rằng bằng cách chỉ đơn giản là xóa các tập tin hoặc thư mục trong Windows, bạn chỉ cần loại bỏ tài liệu tham khảo cho họ, nhưng không phải là dữ liệu thực tế? Tập tin mà bạn nghĩ rằng bạn đã bị xóa vẫn còn trên đĩa và có thể được phục hồi dễ dàng với phần mềm phục hồi dữ liệu. File Shredder đã được thiết kế để xoá vĩnh viễn các tập tin, thư mục và nội dung của Recycle Bin, do đó, dữ liệu nhạy cảm của bạn không thể được phục hồi. Nó cung cấp các thuật toán băm nhỏ khác nhau: từ nhanh chóng để băm nhỏ an toàn quân sự cấp.
Đĩa Wiper
Không giống như File Shredder, công cụ này lau không gian miễn phí trên toàn bộ ổ đĩa, đảm bảo rằng các tập tin bạn đã xóa trước đó không thể được phục hồi. Để cung cấp bảo mật thêm, Disk Wiper cho phép tắt System Restore trong khi lau đĩa. Kể từ khi System Restore theo dõi các thay đổi tập tin, tắt đảm bảo rằng không có bản sao tập tin sẽ được tạo ra trong quá trình lau. Ngoài ra, công cụ này có thể xóa sạch không gian slack và mục tập tin rõ ràng từ bảng hệ thống tập tin.
Startup Manager
Danh sách tất cả các chương trình bắt đầu tự động khởi động trên Windows hoặc khi bạn đăng nhập vào máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách bằng cách thêm các chương trình mới và gỡ bỏ các ứng dụng khởi động không cần thiết. Giảm số lượng các chương trình tự khởi động sẽ làm cho Windows khởi động nhanh hơn và miễn phí tài nguyên hệ thống. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa bất kỳ chương trình trước khi gỡ bỏ nó từ danh sách để xem hiệu quả sự thay đổi sẽ có trên hệ thống của bạn.
Uninstall Manager
Với công cụ này bạn có thể thấy tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn và gỡ bỏ cài đặt bất kỳ người trong số họ một cách dễ dàng. Uninstall Manager cho bạn thấy những chương trình mà bạn hầu như không bao giờ sử dụng và cảnh báo nếu có những chương trình được cho là phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo. Có một số tùy chọn có sẵn để loại bỏ một chương trình: click "Uninstall" để khởi động chương trình gỡ bỏ cài đặt thuật sĩ "Uninstall Quiet" để nhanh chóng loại bỏ các chương trình, "Force Hủy bỏ" để xóa các mục đăng ký của chương trình.
Service Manager
Có một số dịch vụ liên tục chạy trên máy tính của bạn mà bạn không thực sự cần. Mỗi người trong số họ sử dụng tài nguyên hệ thống có giá trị bộ nhớ, CPU và ổ đĩa cứng, do đó vô hiệu hóa các dịch vụ này có thể làm tăng đáng kể hiệu suất máy tính của bạn. Service Manager sẽ giúp bạn xác định và vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết bằng cách cung cấp mô tả toàn diện và khuyến nghị cho mỗi dịch vụ đang chạy.
Task Manager
Chương trình cho phép bạn theo dõi tất cả các ứng dụng đang chạy và các quá trình. Nó hiển thị CPU, RAM và sử dụng đĩa của chương trình cá nhân hoặc những quá trình, cũng như tổng mức tiêu thụ của recourses hệ thống. Nếu có quá trình được cho là nguy hiểm, Task Manager sẽ cảnh báo bạn về họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết thúc nhiệm vụ và kiểm tra xem nó trên Internet. Nó cũng cho phép bạn tăng tốc độ bất kỳ quá trình nào bạn muốn bằng cách thiết lập ưu tiên cao hơn của việc sử dụng tài nguyên hệ thống cho quá trình lựa chọn.
Hệ thống thông tin
Công cụ này cung cấp toàn diện và dễ dàng để hiểu thông tin về máy tính của bạn. Nó sẽ hiển thị chi tiết cấu hình phần cứng và hệ điều hành, cũng như tất cả các chương trình và trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn. Nó cũng có thể tạo ra một báo cáo chi tiết chứa tất cả các thông tin về hệ thống của bạn trong một tập tin duy nhất. Tính năng này sẽ hữu ích nếu bạn cần phải cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật với các thông tin về máy tính của bạn.
Rescue Center
Được thiết kế để làm sạch, tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn, Auslogics BoostSpeed ​​là hoàn toàn an toàn để sử dụng. Nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia CNTT trước khi được phát hành. Hơn nữa, tất cả các thay đổi được thực hiện bởi các chương trình trên máy tính của bạn được lưu trữ tại Trung tâm Cứu hộ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gây ra bởi các chương trình, bạn có thể dễ dàng sử dụng một bản sao lưu để khôi phục lại tình trạng ban đầu của hệ thống của bạn.


Trang chủ​
Download​
[DOWNLOAD]
Link MF
pass unrar : phienbanmoi.com
Link trang chủ
[/DOWNLOAD]
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#2
xem thử thế nào
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm