• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF]Registry Cleaner Pro 2.3.7.6

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1

Registry Cleaner miễn phí, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dọn dẹp registry cho Windows, có thể quét registry của bạn, sửa chữa các lỗi registry, sửa chữa các tập tin registry, loại bỏ lỗi DLL, và thúc đẩy máy tính của bạn cho hiệu năng cao nhất với mức tối thiểu tuyệt đối rắc rối.

• Tăng tốc độ máy tính của bạn
Với Free Registry Cleaner, máy tính của bạn đang được tất cả các cách bảo vệ. Nó có hệ thống quét và loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ, các tập tin rác và nhiều hơn nữa, cũng như tối ưu hóa hệ thống làm, tăng cường máy tính của bạn cho hiệu suất tối đa.

• 100% miễn phí
Đó là sự thật. Thông qua chương trình này nâng cao, bạn có thể lấy lại máy tính lần đầu tiên mua của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột miễn phí.

• Fast & Easy
Thưởng thức mili giây quét kinh nghiệm, với tốc độ sửa chữa nhanh hơn. Thiết kế giao diện người dùng thân thiện, chỉ cần một vài cú nhấp chuột.

• All-in-one
Bên cạnh chức năng Registry Fix, các công cụ tích hợp khác bao gồm Privacy Sweep, Junk diệt tập tin, Tối ưu hóa hệ thống, vv Tất cả những công việc này có thể được giải quyết trong một đi
.
• Hoàn toàn tự động
Khi chạy chương trình này, nó mặc định để lựa chọn nhanh chóng quét registry, bao gồm bốn khu vực có vấn đề. Nó cũng tự động tạo ra các tập tin sao lưu trước khi xóa các mục lỗi thời trong registry của bạn.


Download
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm