• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF]Tay Lái Siêu Hạng(Subviet) Bản SD cực đẹp! Phim HOT

#1

Đạo diễn: Nicolas Winding Refn
Diễn viên: Ryan Gosling, Carey Mulligan, Bryan Cranston
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 100 Phút
Năm phát hành: 2011
Drive là câu chuyện của một diễn viên đóng thế Hollywood (Ryan Gosling). Anh chàng là một kẻ cô độc, ban ngày lái xe cho các đoàn phim, nhưng ban đêm lại làm thuê cho thế giới tội phạm ngầm. Bỗng một ngày kia, anh ta phát hiện ra mình là mục tiêu của một số kẻ nguy hiểm nhất Los Angeles, sau khi anh đồng ý giúp đỡ chồng cô gái hàng xóm xinh đẹp Irene (Carey Mulligan). Khi nguy hiểm vừa vượt ngoài tầm kiểm soát, cách duy nhất anh có thể cứu sống Irene và con trai cô là phải làm những gì anh giỏi nhất: tiếp tục lái xe chạy trốn.
Drive với màn đuổi bắt nghẹt thở, cuộc đấu trí gay cấn, khiến nhiều khán giả nhấp nhỏm không yên. Không ít người cảm giác như đang chìm trong những phân cảnh hành động tóe lửa của series phim The Transporter.


code
Subviet:
 

Bài xem nhiều