• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [MF]TROJAN KILLER 2.1.2.6- Chiến sĩ diệt Trojan

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Trojan Killer được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / loại bỏ phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự chỉnh sửa các tập tin hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ sửa đổi bổ sung hệ thống phần mềm độc hại một số thực hiện được bỏ qua bởi một số máy quét chống virus tiêu chuẩn.
Trojan Killer quét TẤT CẢ các file được nạp vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Trojans truy cập từ xa, Worms Internet và phần mềm độc hại khác.
Trojan Killer làm việc trong lĩnh vực an ninh hệ thống để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính. Chúng tôi đề nghị các sản phẩm để giúp bạn thoát khỏi phần mềm độc hại gây phiền nhiễu, adware và các công cụ thô khác. Điều rất quan trọng để khôi phục lại quyền kiểm soát máy tính của bạn càng sớm càng tốt mà không để cho bất cứ ai sử dụng dữ liệu của bạn.


hướng dẫn cr@ck:
- Copy file patch vào C:\Program Files\xxxx(đường dẫn phần mềm);))Download​
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm