• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF/Vietsub] "Siêu phẩm hài" tấn trở lại - Superhero Movie - Siêu nhân chuồn chuồn [DVDRip] 700MB

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Superhero Movie - Siêu nhân chuồn chuồn 2008

Rảnh rỗi tải phim hài xem và phim này tải về k nhịn nổi cười. A e xem nhé! Phim mới xem hết rồi nên tìm về phim cũ. Cũ nhưng cực hay, rất đáng xem.
"Siêu phẩm hài" Người chuồn chuồn ăn theo seri phim ăn khách người nhện. Với cốt truyện tuơng tự nhưng phim được dựng với phong cách hài, phải nói là cực hài..Anh em không thể bỏ qua. P/s: Ai xem rồi thì thôi nhé!
[YOUTUBE]xV2rUbNVC7w[/YOUTUBE]iMDB: http://www.imdb.com/title/tt0426592/Giới thiệu:

Sau một lần đến lớp thực hành và bị chuồn chuồn đột biến cắn, cậu bé Rick Riker bỗng trở nên mạnh mẽ lạ thường. Sau cái chết của người chú, cậu quyết định trở thành Siêu nhân chuồn chuồn và cứu người. Kẻ thù của Riker lần này là tên ác ôn Đồng Hồ Cát. Đây là dạng phim nhái như serie Scary Movie và Epic Movie, các phim được đưa vào danh sách nhái lần này là những phim về siêu anh hùng từ trước tới nay.

Cảm nhận riêng là phim rất hay, hài, phụ đề dịch rất fun rất đáng nằm trong danh sách phim cho tết năm nay, mặc dù phim hơi cũ!!
Cảnh khi 2 đứa hôn nhau xong này !
:th_113::th_81::th_51::th_77:

Pass: vn-zoom.com nhé!​
 

Bài xem nhiều