• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF - Wallpaper] - Computer Desktop Wallpapers Collection. Part (498) HD (High Defination)

chipnho2012

Member Mới
#5
Vũ Thu Phương gợi cảm trong váy trắng, mỏng


Từ con số không, Vũ Thu Phương hiện đã là một chân dài thành đạt. Ở lĩnh vực nào cô cũng ít nhiều ghi dấn ấn.

Sau khi vươn đến vị trí vedette trong làng thời trang, cùng một số vai diễn ấn tượng trong lĩnh vực điện ảnh, người đẹp Nam Định bất ngờ rút lui khỏi showbiz ồn ào để theo đuổi và khẳng định mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới: nhà thiết kế thời trang.

Sau khi quyết định rẽ ngang, bước vào cuộc sống hôn nhân, Vũ Thu Phương chấp nhận rút lui khỏi showbiz ồn ào, cô đang sống những tháng ngày an nhiên và tự tại bên tình yêu của đời mình.

Hằng ngày, ngoài thời gian chăm sóc gia đình, cô dành hết tâm huyết cho công việc thiết kế.

Vũ Thu Phương cho rằng cuộc sống của mình đã sang trang mới nên không còn muốn mọi người nhớ tới Phương như một siêu mẫu lạnh lùng và bốc lửa trên sàn diễn nữa, thay vào đó hãy nhớ tới cô với vai trò là NTK.

Tuy nhiên, với người hâm mộ, Vũ Thu Phương khó có thể phai mờ với hình ảnh một siêu mẫu đầy cá tính nhưng cũng cực kỳ gợi cảm.

Chùm ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tô Thanh NghiệpTheo Bee
 

Bài xem nhiều