• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[MF] - Wanted 2008 nHD 720p - Truy sát 2008-subviet

hoanglong1000

Member Mới
Tham gia
20/3/12
Bài viết
4
Thích
3
#1


Đạo diễn: Timur Bekmambetov
Kịch bản: Michael Brandt, Derek Haas, Chris Morgan, Mark Millar, J.G. Jones
Thể loại: Hành động
Ngày công chiếu: 27/06/2008
Diễn viên
James McAvoy ... Wesley Gibson
Morgan Freeman ... Sloan
Terence Stamp ... Pekwar
Thomas Kretschmann ... Cross
Common ... The Gunsmith
Angelina Jolie ... Fox
Kristen Hager ... Cathy
Marc Warren ... The Repairman
David O'Hara ... Mr. X
Konstantin Khabensky ... The Exterminator
Dato Bakhtadze ... The Butcher
Chris Pratt ... Barry
Lorna Scott ... Janice
Anh chàng viên chức quèn Wesley hứng chịu những thảm hại chồng chất trong cuộc sống, nhưng quãng đời nhàm chán và cam chịu ấy chấm dứt khi anh bước chân vào một hội sát thủ chuyên nghiệp. Wesley Gibson (James MacAvoy) có một cuộc sống hoàn toàn thất bại: thường xuyên bị bà sếp thừa cân chì triết mỉa mai trước mặt đồng nghiệp dù anh vẫn thường là người cuối cùng rời khỏi công sở, cô bạn gái ngoại tình với chính cậu bạn thân của Wesley, thậm chí anh còn phải trả tiền mua bao cao su cho hai kẻ đạo đức giả quan hệ với nhau. Bất lực trước mọi việc, anh chàng quản lý khách hàng còn không có khả năng chuyển khỏi căn hộ tầm thường nằm chỉ cách đường tàu vài mét. Thêm vào đó, Wesley còn mắc chứng căng thẳng tột độ và phải thường xuyên dùng thuốc.


Một ngày bình thường trong siêu thị, một cô gái xinh đẹp xuất hiện bên cạnh Wesley. Không rào trước đón sau, ngay trong những câu làm quen đầu tiên, cô ta đã cho anh biết rằng ông bố mà anh đã không gặp từ khi còn nhỏ, vừa bị bắn chết vào ngày hôm trước trên nóc tòa nhà Metropolitan. Và cũng không hề báo trước, cô ta rút súng bắn thẳng vào một người đàn ông lạ mặt. Cuộc đấu súng khiến Wesley sợ chết khiếp. Anh chàng may mắn thoát khỏi hiện trường mà không bị viên đạn nào bắn trúng.

Download:

 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#6
Đã edit bài viết, link download là link bac phamtuantb cung cấp và del link quảng cáo kiếm tiền của hoanglong1000 cung cấp.
Cảnh báo bạn lần đầu, nếu lần sau tái phạm ban nick vĩnh viễn, thanks!
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#7
thank xong bạn chủ thớt ... thấy link của bác phamtuan, kích vào 2 folder thấy y chang nhau, đang k hiểu gì... may là đọc đc quả cm của bác khatmau => hiểu ra sự tình. :)) :))
thank mạnh bác phamtuan và cũng ủng hộ cho chủ thớt phát ... để cố gắng cống hiến đúng nội quy diễn đàn lần sau. :D :>
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm