• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MicroSD Card Recovery Pro 2.9.9 + serial-khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
#1
:if:MicroSD Card Recovery Pro là một công cụ gọn gàng và tiện dụng cho phép bạn phục hồi các file bị mất từ thẻ MicroSD. Nó có thể phục hồi các tập tin đã bị mất vì các lý do khác nhau, bao gồm cả tình cờ xóa, định dạng đĩa, tập tin tham nhũng, sự cố thiết bị, virus tấn công, vv Hơn nữa, nó có thể phục hồi bất kỳ loại tập tin, có thể họ là hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, và như vậy. Mặc dù tạo ra để được sử dụng đặc biệt cho việc khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ MicroSD, nó cũng có thể phục hồi dữ liệu từ các loại đĩa và thiết bị lưu trữ. Hơn nữa, nó đi kèm với một giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với 3 bước cần được theo sau để hoàn thành quá trình phục hồi: cấu hình các tùy chọn quét, chạy quét phát hiện các tập tin phục hồi, và chọn các tập tin được phục hồi. Ngay cả người mới bắt đầu có thể sử dụng công cụ gọn gàng này dễ dàng nhờ giao diện đơn giản của nó.

Tôi cũng thích thực tế là nó cho phép bạn xem trước hầu hết các tập tin phục hồi. Đang có thể xem trước các tập tin như hình ảnh trước khi khôi phục chúng là một tính năng rất quan trọng, vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tốc độ quét không phải là đặc biệt ấn tượng, nhưng cũng không phải thất vọng, đặc biệt là xem xét tốc độ quét của các công cụ phục hồi tập tin tương tự.

Tổng hợp tất cả lên, MicroSD Card Recovery Pro là một công cụ hữu ích có thể cung cấp một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để phục hồi các file bị mất từ thẻ nhớ.

Dễ dàng sử dụng.
Cho phép xem trước các tập tin.
Hỗ trợ phục hồi bất kỳ loại tập tin.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#2
:if:


MicroSD Card Recovery Pro is a neat and handy tool that lets you recover lost files from MicroSD cards. It can recover the files that were lost because of various reasons, including accidental deletion, disk formatting, file corruption, device crashes, virus attacks, etc. Furthermore, it can recover any kind of files, may they be photos, music, videos, documents, and so on. Though created to be used especially for recovering data from MicroSD cards, it can also recover data from other types of disks and storage devices. Furthermore, it comes with a very simple and easy-to-use interface. Only 3 steps should be followed to complete the recovery process: configuring the scan options, running the scan that detects the recoverable files, and choosing the files to be recovered. Even beginners can use this neat tool with ease thanks to its straightforward interface.

I also like the fact that it lets you preview most of the recoverable files. Being able to preview files like images before recovering them is a very important feature, as it can save you a lot of time. The scanning speed is not particularly impressive, but also neither disappointing, especially considering the scanning speeds of similar file recovery tools.

To sum it all up, MicroSD Card Recovery Pro is a handy tool that can provide a convenient and effective solution to recover lost files from memory cards.
Pros

  • Easy to use.
  • Allows previewing the files.
  • Supports recovering any kind of files.
Cons

  • Pricey.
  • The interface cannot be customized.
:dl:
http://www.fshare.vn/file/TKN5452MBT/
Ko viết bài tiếng Anh, dịch ra dùm cái
 

Bài xem nhiều