• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft cấm nhân viên dùng quỹ mua iPad, MacBook

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Alain Crozier, quan chức cấp cao của Microsoft, gửi e-mail cho 46.000 nhân viên kinh doanh, IT và marketing (gọi tắt là SMSG) yêu cầu không được dùng tiền của công ty để mua các sản phẩm do Apple sản xuất.[/h]Hãng phần mềm khổng lồ từ chối đưa ra bình luận sau khi nội dung của bức e-mail nhạy cảm trên được đăng trên website Zdnet.
Microsoft đã dùng nhiều biện pháp hạn chế nhân viên dùng các sản phẩm của đối thủ, đặc biệt là từ phía Apple. Vào năm 2009, công ty này tuyên bố sẽ không trả cước viễn thông cho bất cứ nhân viên nào dùng iPhone, điện thoại Palm hoặc BlackBerry. Sau đó một năm, hãng này ra quyết định biếu không gần 100.000 máy chạy hệ điều hành Windows Phone để nhân viên của họ không phải bỏ tiền mua iPhone hay smartphone Android.
Microsoft cho biết họ sẽ quyết tâm vượt mặt Apple trên thị trường smartphone ở Trung Quốc với con át chủ bài là các sản phẩm chạy Windows Phone giá chỉ 160 USD (hơn 3 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn nhiều lần so với iPhone 4S của Apple đang được bán với giá 790 USD cho phiên bản dung lượng 16 GB.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Nokia Lumia 610, điện thoại chạy Windows Phone giá rẻ nhất (hơn 200 USD).[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm